Menu
DC MOBILE - Cung cấp Laptop cũ giá rẻ, phụ kiện máy tính uy tín tphcm
Laptop doanh nghiệp
Hotline !
Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ Ổ cứng là gì? Tại sao máy tính, laptop cần có ổ cứng. Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu của máy tính. Ổ cứng laptop đảm nhiệm vai trò lưu trữ win, các file và các ứng dụng. Đối với nhu cầu về thông tin hiện nay người dùng cần những ổ cứng có dung lượng lớn để có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Với những máy mới hiện nay thì dung lượng ổ cứng thường là 500Gb đủ sức để chứa dữ liệu. Còn những máy đời cũ thường thì ổ cứng chỉ là 250GB hoặc 320GB thường sẽ không đủ để lưu trữ. Vì thế cần mua ổ cứng 500Gb để thay vào. DC503 HDD SSD LAPTOP – PC Số lượng: 0 Cái

Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ


800,000 đ

Ổ cứng là gì? Tại sao máy tính, laptop cần có ổ cứng. Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu của máy tính. Ổ cứng laptop đảm nhiệm vai trò lưu trữ win, các file và các ứng dụng. Đối với nhu cầu về thông tin hiện nay người dùng cần những ổ cứng có dung lượng lớn để có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Với những máy mới hiện nay thì dung lượng ổ cứng thường là 500Gb đủ sức để chứa dữ liệu. Còn những máy đời cũ thường thì ổ cứng chỉ là 250GB hoặc 320GB thường sẽ không đủ để lưu trữ. Vì thế cần mua ổ cứng 500Gb để thay vào.

Chọn loại

500GB

✅ Gói bảo hành linh hoạt. 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày - Xem chính sách

Cam kết
Trung thực trong sản phẩm. Hàng chất lượng uy tín
Tư vấn miễn phí
Còn có thêm cơ hội nhận quà
Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng trên 4 triệu tại bán kính 5km từ DCMOBILE
Hot
Nhiều sản phẩm lựa chọn, chính sách bảo hành linh hoạt
Gọi Tư Vấn Miễn Phí
Support 24 7 0949027720
Mô tả chi tiết
Nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Như trước kia bạn chỉ cần lưu mấy cái flie word, excel, power point, hình ảnh, nhạc, vài cái clip. Thì hiện nay với nhu cầu càng cao từ công việc, giải trí đến cuộc sống gia đình biết bao nhiêu thứ. Và hàng ngày có nhiều điều xảy ra và ta liên tục phải tải xuống và lưu trữ. Đối với một số công việc thì phải luôn luôn tải và lưu trữ file hàng ngày vì thế ổ cứng cần phải có dung lượng lớn hơn để đảm bảo công việc. Nhu cầu hiện nay nằm chủ yếu ở mức 500GB. Bạn có thể thấy rằng nhà sản xuất họ đã nghiên cứu kĩ như thế nào khi những chiếc laptop mới đa phần đều có ổ cứng 500GB dung lượng trở lên. Còn những người chỉ dùng chủ yếu để online thì thay từ ổ cứng thường sang ổ SSD 120GB.
 
Ổ cứng HDD 500GB
Ổ cứng HDD 500GB 
 

Vậy nên mua ổ cứng 500GB ở đâu tại tp Hồ Chí Minh:


Hiện tại trên mạng đầy tràn lan những nơi bán ổ cứng. Đủ các hãng, giá, chất lượng. Tuy nhiên cần chọn lấy 1 địa chỉ uy tín trước khi tìm đến mua. DC mobile tự tin là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp laptop, linh kiện, phụ kiện điện tử hàng đầu. Hiện DC mobile có bán ổ cứng 500GB Westorn với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn sẽ được hỗ trợ thay ổ cứng miễn phí. Nếu không biết thay ổ cứng như thế nào thì có thể mang ổ cứng của bạn đến DC mobile để được cài miễn phí.
 
Ổ cứng HDD 500GB
Ổ cứng HDD 500GB

Các bạn lưu ý rằng đây là ổ cứng cũ tuy nhiên đây là ổ cứng zin tháo máy không phải ổ cứng làm lại. Ổ cứng tại DC mobile chất lượng còn rất tốt đã được test bởi kĩ thuật viên của chúng tôi. Bạn có thể test hoặc dẫn người biết test ổ cứng để xem những gì chúng tôi nói là đúng hay không. Hiện nay nhiều nơi bán ổ cứng 500GB làm lại hay qua sửa chữa với giá rất thấp. Khi mua về ổ cứng sẽ nhanh hỏng hoặc không dùng được. Các bạn tránh mua ổ cứng bị bad sector khi test nha, tuyệt đối không nên mua.
Đánh giá & nhận xét về: Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ

Bạn chấm sản phẩm này mấy sao?

 

Hỏi đáp về: Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Caddy Bay chuyển đổi

Caddy Bay chuyển đổi

0 đánh giá
100,000 đ 120,000 đ
Tiết kiệm: 20,000 đ
Ổ cứng SSD KTA-320 KIMTIGO

Ổ cứng SSD KTA-320 KIMTIGO

0 đánh giá
670,000 đ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây