Menu
DC MOBILE - Cung cấp Laptop cũ giá rẻ, phụ kiện máy tính uy tín tphcm
Laptop doanh nghiệp
Hotline !
Ổ cứng SSD Laptop SSD 120GB siêu nhanh Ổ cứng SSD Laptop SSD 120GB siêu nhanh Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển quá nhanh, những đòi hỏi của người dùng các thiết bị như laptop đòi hỏi phải mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn, mỏng hơn. Với những cá nhân mong muốn cho công việc mình nhanh hơn, muốn mọi thứ nhanh hơn. Laptop thì muốn xử lý nhanh, lên nguồn lên win nhanh. Do đó người ta tạo ra những chiếc ổ cứng mỏng hơn với khả năng xử lý tốt hơn nhanh hơn. Ổ cứng SSD 120G sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng làm việc của laptop. DC504 HDD SSD LAPTOP – PC Số lượng: 0 Cái

Ổ cứng SSD Laptop SSD 120GB siêu nhanh


550,000 đ

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển quá nhanh, những đòi hỏi của người dùng các thiết bị như laptop đòi hỏi phải mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn, mỏng hơn. Với những cá nhân mong muốn cho công việc mình nhanh hơn, muốn mọi thứ nhanh hơn. Laptop thì muốn xử lý nhanh, lên nguồn lên win nhanh. Do đó người ta tạo ra những chiếc ổ cứng mỏng hơn với khả năng xử lý tốt hơn nhanh hơn. Ổ cứng SSD 120G sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng làm việc của laptop.

Chọn loại

120GB

✅ Gói bảo hành linh hoạt. 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày - Xem chính sách

Cam kết
Trung thực trong sản phẩm. Hàng chất lượng uy tín
Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng trên 4 triệu tại bán kính 5km từ DCMOBILE
Tư vấn miễn phí
Còn có thêm cơ hội nhận quà
Hot
Nhiều sản phẩm lựa chọn, chính sách bảo hành linh hoạt
Gọi Tư Vấn Miễn Phí
Support 24 7 0949027720
Mô tả chi tiết
Chúng ta luôn muốn mọi thứ nhanh hơn, tốt hơn. Đối với laptop cũng vậy, muốn mở win 1 xíu là lên nguồn liền, muốn xử lý các tác vụ nhanh hơn. Với ổ cứng SSD 120GB và mọi ổ cứng SSD thì khả năng xử lý dữ liệu cực kì nhanh tiết kiệm được 1 khoảng thời gian chờ đợi. Bạn không phải bực bội gì mở máy quá lâu như các máy dùng ổ cứng HDD. 
 
Ổ cứng ssd 120GB
Ổ cứng ssd 120GB


Tại sao lại dùng ổ cứng SSD 120GB thay vì ổ cứng HDD 250GB:


Ngày nay mọi thứ đều có thể được đưa lên các tiện ích đám mây, chúng ta làm xong lưu luôn trên đám mây, ai cần thì share ra ai cũng có thể nhanh chóng lấy được thông tin. Vì thế ổ cứng được giải phóng, chỉ còn sử dụng để lưu trữ những ứng dụng, những thông tin, tài liệu cần sử dụng hiện thời. Toàn bộ phần dung lượng còn lại là dư khá nhiều. Chính vì lẽ đó mà ta chỉ cần đến ổ cứng SSD 120GB.

Ngoài việc dung lượng không cần dùng tới nhiều thì điều quan trọng hơn hết đối với việc dùng ổ cứng SSD là khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh. Biểu hiện rõ nhất là lên win nhanh. Thời gian lên win nhanh gấp 3-4 lần so với ổ cứng HDD. Khả năng mở các tab, trình duyệt, ứng dụng luôn rất nhanh. Điều đó mang lại cảm giác sung sướng hơn cho người dùng khi không còn ngồi chờ lâu khi xử lý dữ liệu. Ổ cứng SSD 120Gb đã thực sự tạo ra một nền tảng mới về khả năng xử lý nhanh các công việc đang cần thực hiện.
 
Ổ cứng ssd 120gb
Ổ cứng ssd 120gb

Hiện tại giá của một ổ cứng SSD là khá cao với ổ cứng SSD 120GB thì giá cũng đã là 1.3 triệu đồng. Những ổ cứng SSD có dung lượng lớn hơn giá còn cao hơn nhiều so với các ổ cứng thường. Nếu bạn muốn mua ổ cứng hãy đến DC mobile nhé. Bạn có ổ cứng mà không không biết cách lắp hay không vững kĩ thuật thì hãy mang đến DC mobile chúng tôi sẽ giúp bạn làm miễn phí. Còn nếu mua ngay tại DC mobile bạn cũng sẽ được lắp đặt thay ổ cứng và thu lại ổ cứng cũ của bạn.
Đánh giá & nhận xét về: Ổ cứng SSD Laptop SSD 120GB siêu nhanh

Bạn chấm sản phẩm này mấy sao?

 

Hỏi đáp về: Ổ cứng SSD Laptop SSD 120GB siêu nhanh

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Caddy Bay chuyển đổi

Caddy Bay chuyển đổi

0 đánh giá
100,000 đ 120,000 đ
Tiết kiệm: 20,000 đ
Ổ cứng SSD KTA-320 KIMTIGO

Ổ cứng SSD KTA-320 KIMTIGO

0 đánh giá
670,000 đ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây