Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Thứ sáu - 12/01/2018 05:55
Hôm nay, DC mobile sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi. Hi vọng phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong việc kết nối file, hình ảnh, video giữa 2 thiết bị laptop và điện thoại.
Như các bạn đã biết là cách truyền thống nhất để copy, truyền tải dữ liệu giữa máy tính và điện thoại là sử dụng dây Cable USB . Trong trường hợp  bạn không có dây cable hay bạn cảm thấy quá bất tiện thì vẫn có thể sử dụng cách kết nối máy tính với điện thoại thông qua Bluetooth hoặc kết nối với máy tính qua WIFI. Nếu nói về sự nhanh chóng và hiệu quả thì kết nối với máy tính qua Wifi sẽ hơn Bluetooth rất nhiều. Chỉ cần kết nối điện thoại và laptop chung đường truyền Wiffi, người dùng có thể truyền tải hình ảnh, file, dữ liệu từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng thông qua phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi là  Software Data Cable. Đây được xem là thủ thuật hàng đầu trong việc kết nối điện thoại với máy tính qua Wifi, chúng ta cùng tham khảo nhé.
 

Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi 


Để có thể sử dụng phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi bạn cần tải ứng dụng Software Data Cable cho thiết bị Android

Bước 1 : Bạn sẽ tải Software Data Cable về điện thoại từ link ở trên. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng xong, các bạn sẽ mở ứng dụng Software Data Cable, yêu cầu là phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua Wifi.
 
Capture1
Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi


Bước 2 : Trong giao diện Software Data Cable bạn nên chọn Computer 

Bước 3 : Bạn cần tìm địa chỉ để có thể kết nối máy tính với điện thoại. Bạn cần nhấn vào biểu tượng Play trên ứng dụng để xuất hiện địa chỉ kết nối.

Bước 4 : Sau đó, bạn hãy mở máy tính của mình lên truy cập vào My Computer trên máy tính. Bạn hãy nhập địa chỉ kết nối mà bạn thấy trong phần mềm và nhập vào ô trên cùng bên trái trong My computer
 
Bước 4
Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Bước 5 : Bạn nên truy cập đúng vào Folder có tên thiết bị của bạn.
 
buoc 5
Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Bước 6 : Sau đó bạn xem các file trong điện thoại, bạn lưu dữ liệu ở đâu để truyền tải qua cho máy tính, hay tải từ máy tính về điện thoại
 
buoc 6
Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi

Bước 7 : Bạn chọn hình ảnh hay dữ liệu cần thiết sau đó bôi đen và bấm Ctrl + v, hay bạn bấm chuột phải và chọn copy, sau đó chuyển dữ liệu, hình ảnh qua nơi lưu giữ mà bạn muốn.

Từ những bước trên bạn có thể dễ dàng trông thấy cách kết nối điện thoại với máy tính thông qua Wifi hiệu quả không kém so với sử dụng dây cable USB. Điều bạn cần quan tâm là đường mạng wifi cần kết nối tốt và laptop cùng điện thoại cấn sử dụng chung mạng wifi đó. Sau đó bạn có làm những cách mà DC mobile chúng tôi hướng dẫn ở trên là bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính qua wifi.

Chúng tôi đã thử nghiệm và có một sự đánh giá là nếu bạn sử dụn dây cắm cable USB đời mới 3.0 thì mới có tốc độ copy hiệu quả. Nếu bạn sử dụng rắc cắm USB 2.0 thì tốc độ kém xa phần mềm kết nối điện thoại với máy tính qua wifi. Momg rằng qua bài viết này bạn sẽ nhiều cách để kết nối điện thoại với máy tính và hiệu quả hơn.

Để mua máy tính, laptop, hãy liên hệ ngay với dcmobile.vn. Dcmobile cung cấp laptop cũ giá rẻ tphcm uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

© 2017 - 2020 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VIDOCO / Địa chỉ: 35/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp, HCM / GPĐKKD số 0314503741 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 17/07/2017. Điện thoại: (028)73027720. Email: info@vidoco.vn Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thúc Vinh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây