Menu
DC Mobile - Laptop cũ, máy tính bảng, phụ kiện giá rẻ
0
Bạn đang có sản phẩm dư không dùng ?
Bạn đang ở:

Cách xem ảnh Iphone trên máy tính

Thứ sáu - 12/01/2018 04:45
Hiện nay iphone có khá là nhiều ứng dụng, tính năng cao cấp. Hôm nay, DC mobile chúng tôi sẽ giới những tính ảnh giúp bạn có thể xem ảnh Iphone trên máy tính. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Công nghệ ngày càng hiện đại hơn, nhu cầu của nhiều người chính vì thế cũng ngày càng đa dạng. Đối với những người sử dụng Iphone, họ thường có nhu cầu xem ảnh Iphone trên máy tính. Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện được việc này. Tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành iOS của Iphone mà ta sẽ áp dụng phương pháp tương ứng. Nào chúng ta cùng tìm hiểu những phương pháp này nhé.
 

Sử dụng tính năng iCloud Photo Library
 

Với phiên bản iOS 8,1 mang đến khá nhiều cải tiếng và tính năng bổ sung mới cho dòng điện thoại Iphone nhưng tính năng đáng chú ý nhất là iCloud Photo Library. Tính này sẽ giúp cho người dùng có thể quản lí và lưu trữ tất cả các hình ảnh và video trên nhiều thiết bị một cách dễ dàng hơn bằng việc tự động cập nhập trên thiết bị Iphone của bạn. Ngoài ra, iCloud Photo Library cũng  giúp cho bạn có thể lưu các bản sao hình ảnh và video được tối ưu nhất để tiết kiệm không gian lưu trữ.

 
1
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Để khởi động chương trình này bạn vào Settings -> iCloud -> Sau đó bạn gạt sang ON ở tùy chọn iCloud Photo Library(Beta). Ngoài ra, bạn cũng nên đánh dấu vào tùy chọn Optimize iPhone Storage để iCloud thực hiện việc tối ưu hóa dữ liệu hình ảnh hoặc video khi tải lên.
 

2
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Sau đó, bạn truy cập vào dịch vụ iCloud.com trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Sau đó nhấn vào tùy chọn Photos để xem những hình ảnh và video được tải lên từ iCloud Photo Library trên iOS.
 

Sử dụng tính năng iCloud Photo Stream

 

3
Cách xem ảnh iphone trên máy tính

 

Đây là tính năng sao lưu hình ảnh đầu tiên của Iphone dựa trên dịch vụ iCloud. Tính năng iCloud Photo Stream được xem là phương án lựa chọn dành cho người dùng các phiên bản iOS thấp hơn hoặc chưa nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> iCloud -> và bạn gạt sang ON ở tùy chọn Upload to My Photo Stream.
 

4
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Sau khi bạn làm như thế thì những hình ảnh từ thiết bị Iphone của bạn sẽ được tải lên iCloud, và sau khi cài đặt ứng dụng iCloud Control Panel ở trên máy tính, ứng dụng này sẽ tạo ra một thư mục iCloud Photos. Do đó bạn có thể xem ảnh từ thiết bị Iphone của mình trên máy tính rồi.

 
5
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Sử dụng tính năng Import As Camera trên Windows

 

Nếu các bạn không thích các giải pháp đám mây, bạn có thể sử dụng tính năng Import As Camera trên Windows để xuất ảnh trực tiếp từ thiết bị Iphone sang Windows. Bạn có thể sử dụng ứng dúng này thông qua việc kết nối thiết bị Iphone với máy tính thông qua dây cáp, Sau đó một bản thông báo AutoPlay sẽ hiện ra và bạn sẽ chọn Import pictures and videos, sau đó quá trình xuất ảnh sẽ được diễn ra.

 
6
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Nếu như trong trường hợp bạn không thấy thông báo xuất hiện, bạn hãy khởi dộng Windows Explorer lên, nhấn phải chuột vào biếu tượng của thiết bị và bạn chọn lênh Import pictures and videos. Tiếp theo hộp thoại tùy chỉnh sẽ xuất hiện, bạn hãy lựa  chọn phương pháp bạn muốn qua 2 gợi ý có sẳn.

 
7
Cách xem ảnh iphone trên máy tính
8
Cách xem ảnh iphone trên máy tính


Bạn cũng có thể nhấn vào lệnh More Options để nhận thêm một số gợi ý khác nhé. Nếu bạn thiết lập xong, hãy nhấn nút Oke để quá trình xuất ảnh được bắt đầu nhé.

 
9
Cách xem ảnh iphone trên máy tính
 

Trên đây là những tính năng giúp bạn trích xuất ảnh có chọn lọc từ thiết bị Iphone sang máy tính. 3 tính năng này đang rất được ưa chuộng trong việc xem ảnh Iphone trên máy tính. Tất cả những tính năng đều có những ưu điểm riêng khá hay để bạn khám phá và tận dụng. Chúc các bạn thành công

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây