Menu
DC Mobile - Laptop cũ, máy tính bảng, phụ kiện giá rẻ
0
Bạn đang có sản phẩm dư không dùng ?
Bạn đang ở:
Ram 2GB ddr 2 bus 1333 | Ram laptop gái rẻ Ram 2GB ddr 2 bus 1333 | Ram laptop gái rẻ Nhu cầu sử dụng của người dùng laptop ngày càng tăng lên. Đòi hỏi bộ nhớ Ram phải tăng lên để đủ giải quyết các nhu cầu sử dụng của người dùng. Với nhu cầu hiện nay thì những chiếc máy chỉ có 2GB ram là không đủ. Laptop thường sẽ có sẵn ram 2G hoặc đủ 4G. Vì thế mà cần nâng lên thêm 1 thanh ram 2GB nữa thì mới đủ dùng. DC502 Phụ kiện Số lượng: 0 Bộ

Ram 2GB ddr 2 bus 1333 | Ram laptop gái rẻ

DC502
Nhu cầu sử dụng của người dùng laptop ngày càng tăng lên. Đòi hỏi bộ nhớ Ram phải tăng lên để đủ giải quyết các nhu cầu sử dụng của người dùng. Với nhu cầu hiện nay thì những chiếc máy chỉ có 2GB ram là không đủ. Laptop thường sẽ có sẵn ram 2G hoặc đủ 4G. Vì thế mà cần nâng lên thêm 1 thanh ram 2GB nữa thì mới đủ dùng.

Liên hệ Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Tại sao phải nâng thêm 1 thanh ram 2GB


Tất cả các hoạt động trên máy tính của bạn đều cần được xử lý qua ram. Các ứng dụng được cài sẵn trên máy và chạy cũng tốn ram, các ứng dụng cài sẵn và chạy khi có mạng cũng ngốn ram. Mở trình duyệt, bật 1 tab mới cũng tiêu tốn ram. Ram là phần vô cùng cần thiết, nếu máy bạn chỉ đang là ram 2GB hãy nâng thêm 1 thanh ram nữa. Bạn có thấy rằng máy nào ram 2GB thì máy sẽ chạy rất chậm, dễ bị đơ.
 
Ram 2Gb ddr3 bus 1333
Ram 2Gb ddr3 bus 1333 

Vì thế hãy mua ngay thanh ram 2GB để gắn vào laptop nhé. Nếu máy bạn đã là ram 4G là ok rồi nhé không cần nâng thêm đâu. Nếu như bạn có điều kiện muốn nâng thêm để máy chạy mượt mà hơn thì càng tốt. Nhưng tùy vào cấu hình mà nâng với tùy vào mục đích sử dụng nếu không nâng lên mà không dùng tới là rất lãng phí. Ram rất dễ lắp đặt cái khó là mở máy ra để gắn ram vào mới khó, không biết ốc vặn vào nó lỏng lét hoặc đâm xuyên ra ngoài bế màn hình thì tốn kém lắm. Nếu bạn không rành có thể mua ram đến DC mobile để được làm miễn phí hoặc mua ram tại DC mobile để làm luôn.
 
Ram 2Gb ddr3 bus 1333
Ram 2Gb ddr3 bus 1333

Nếu bạn cần mua ram hay lắp đặt ram thì hãy đến với DC mobile.


 
Đánh giá & nhận xét về: Ram 2GB ddr 2 bus 1333 | Ram laptop gái rẻ

Bạn chấm sản phẩm này mấy sao?

 

Hỏi đáp về: Ram 2GB ddr 2 bus 1333 | Ram laptop gái rẻ
Sản phẩm cùng loại
Hot
Nhiều sản phẩm giá trị
Trao đổi 24/7
Trao đổi an toàn
Bảo mật an toàn
Thông tin bảo mật
Trao đổi miễn phí
Còn có cơ hội nhận thêm quà
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây