Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ Ổ cứng là gì? Tại sao máy tính, laptop cần có ổ cứng. Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu của máy tính. Ổ cứng laptop đảm nhiệm vai trò lưu trữ win, các file và các ứng dụng. Đối với nhu cầu về thông tin hiện nay người dùng cần những ổ cứng có dung lượng lớn để có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Với những máy mới hiện nay thì dung lượng ổ cứng thường là 500Gb đủ sức để chứa dữ liệu. Còn những máy đời cũ thường thì ổ cứng chỉ là 250GB hoặc 320GB thường sẽ không đủ để lưu trữ. Vì thế cần mua ổ cứng 500Gb để thay vào. DC503 Phụ kiện Số lượng: 0 Cái

Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ   (No:DC503)

Có 1464 người quan tâm | 0 khách hàng đánh giá | 0 câu hỏi được trả lời


Liên hệ Đặt hàng

Ổ cứng là gì? Tại sao máy tính, laptop cần có ổ cứng. Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu của máy tính. Ổ cứng laptop đảm nhiệm vai trò lưu trữ win, các file và các ứng dụng. Đối với nhu cầu về thông tin hiện nay người dùng cần những ổ cứng có dung lượng lớn để có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Với những máy mới hiện nay thì dung lượng ổ cứng thường là 500Gb đủ sức để chứa dữ liệu. Còn những máy đời cũ thường thì ổ cứng chỉ là 250GB hoặc 320GB thường sẽ không đủ để lưu trữ. Vì thế cần mua ổ cứng 500Gb để thay vào.

  • Đóng hộp: Cẩn thận, và đầy đủ các phụ kiện được mô tả rõ trong sản phẩm
  • Bảo hành lên 12 tháng - Chính sách
  • Dùng thử 1 đổi 1 trong 7 ngày
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

    - Với đơn hàng laptop < 5 triệu: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng < 5km tính từ cửa hàng DCMOBILE
    - Với đơn hàng > 5 triệu: Miễn phí giao hàng HCM
    - Với đơn hàng > 8 triệu: Miễn phí giao hàng toàn quốc (khách hàng chịu phí bảo hiểm hàng hóa nếu có)
Mô tả chi tiết
Nhu cầu của con người ngày càng tăng lên. Như trước kiabanj chỉ cần lưu mấy cái flie worrd, excel, power point, hình ảnh, nhạc, vài cái clip. Thì hiện nay với nhu cầu càng cao từ công việc, giải trí đến cuộc sống gia đình biết bao nhiêu thứ. Và hàng ngày có nhiều điều xảy ra và ta liên tục phải tải xuống và lưu trữ. Đối với một số công việc thì phải luôn luôn tải và lưu trữ file hàng ngày vì thế ổ cứng cần phải có dung lượng lớn hơn để đảm bảo công việc. Nhu cầu hiện nay nằm chủ yếu ở mức 500GB. Bạn có thể thấy rằng nhà sản xuất họ đã nghiên cứu kĩ như thế nào khi những chiếc laptop mới đa phần đều có ổ cứng 500GB dung lượng trở lên. Còn những người chỉ dùng chủ yếu để online thì thay từ ổ cứng thường sang ổ SSD 120GB.
 
Ổ cứng HDD 500GB
Ổ cứng HDD 500GB 
 

Vậy nên mua ổ cứng 500GB ở đâu tại tp Hồ Chí Minh:


Hiện tại trên mạng đầy tràn lan những nơi bán ổ cứng. Đủ các hãng, giá, chất lượng. Tuy nhiên cần chọn lấy 1 địa chỉ uy tín trước khi tìm đến mua. DC mobile tự tin là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp laptop, linh kiện, phụ kiện điện tử hàng đầu. Hiện DC mobile có bán ổ cứng 500GB Westorn với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn sẽ được hỗ trợ thay ổ cứng miễn phí. Nếu không biết thay ổ cứng như thế nào thì có thể mang ổ cứng của bạn đến DC mobile để được cài miễn phí.
 
Ổ cứng HDD 500GB
Ổ cứng HDD 500GB

Các bạn lưu ý rằng đây là ổ cứng cũ tuy nhiên đây là ổ cứng zin tháo máy không phải ổ cứng làm lại. Ổ cứng tại DC mobile chất lượng còn rất tốt đã được test bởi kĩ thuật viên của chúng tôi. Bạn có thể test hoặc dẫn người biết test ổ cứng để xem những gì chúng tôi nói là đúng hay không. Hiện nay nhiều nơi bán ổ cứng 500GB làm lại hay qua sửa chửa với giá rất thấp. Khi mua về ổ cứng sẽ nhanh hỏng hoặc không dùng được. Các bạn tránh mua ổ cứng bị bad sector khi test nha, tuyệt đối không nên mua.
Đánh giá & nhận xét về: Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ

Bạn chấm sản phẩm này mấy sao?

 

Hỏi đáp về: Ổ cứng HDD 500GB | Ổ cứng Laptop giá rẻ

  Ý kiến bạn đọc

Copyright © 2017 - 2020 Công ty Cổ phần Công nghệ VIDOCO
GPKD số 0314503741 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 17/07/2017.
Địa chỉ: 35/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Thúc Vinh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây