Hộp đựng name card nhôm da đen Hộp đựng name card nhôm da đen Bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng trước khách hàng, đối tác. Bạn muốn bảo quản name card của mình khỏi những tác động bên ngoài. Hộp đựng name card sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có bị ấn tượng trước việc người khác bỏ name card của mình vào trong hộp đựng name card của họ hay không. Bạn có thể bỏ những tấm thẻ name card vào hộp đựng name card để làm công cụ bán hàng thay vì bỏ vào trong bóp, túi quần. DC210 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card nhôm da đen

  • Mã sản phẩm: DC210
  • Bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng trước khách hàng, đối tác. Bạn muốn bảo quản name card của mình khỏi những tác động bên ngoài. Hộp đựng name card sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có bị ấn tượng trước việc người khác bỏ name card của mình vào trong hộp đựng name card của họ hay không. Bạn có thể bỏ những tấm thẻ name card vào hộp đựng name card để làm công cụ bán hàng thay vì bỏ vào trong bóp, túi quần.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Ra ngoài với những tấm name card gãy, bong tróc hẳn là một điều không tốt với những ai làm sale, kinh doanh. Tuy nhiên không nhiều người để ý rằng chơi đùa trên name card của người khác hay vứt bỏ nó lung tung cũng làm mất hình ảnh của bạn trước người khác. Hãy kinh doanh bằng sự tử tế, chuyên nghiệp. Hãy gửi đi thông điệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Nhận lại thông điệp của người khác bằng sự chân thành. Hãy đặt những tấm name card của mình và khách hàng, đối tác vào hộp đựng name card.
 
Hộp đựng name card nhôm da đen
Hộp đựng name card nhôm da đen


Lý giải công dụng của hộp đựng name card:


Các bạn ra kinh doanh, bán hàng chắc chắn đều biết đến việc dùng name card. Hẳn bạn nào từng sử dụng name card sẽ thường thấy name card dễ gãy, để bị bẩn. Đó là do bạn không bảo quản kĩ những tấm name card đó. Bạn có thoái quen bỏ name card vào túi quần, bóp, túi xách, balo, cặp. Và bạn thấy nó lộn xộn và dễ bị tác động làm biến dạng. Tất cả đều được xử lý ngay cực kỳ gọn gàng đơn giản mà bảo quản tốt name card các của bạn khỏi những tác nhân bên ngoài. Cho tất cả những chiếc name card của bạn vào hộp đựng name card trước khi đi đâu hay đến bất cứ nơi nào

Ngoài việc bảo quản tốt những tấm danh thiếp, card visit thì hộp đựng name card còn như một món đồ thời trang khi mang theo bên người. Chúng sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trước mắt khách hàng. Chiếc hộp đựng name card sẽ biến bạn trở thành một người lịch thiệp, tử tế bởi vì bạn biết để tâm đến cảm giác của người được nhận name card. Bạn cũng sẽ được yêu quý trong lòng khách hàng, đối tác của bạn khi bạn dùng chiếc hộp để cất giữ những chiếc name card của họ vào. Ngoài việc sử dụng thì việc tặng cho đối tác, khách hàng của mình những chiếc hộp được khắc logo sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn, hay sẽ trở thành cầu nối marketing của bạn đến mọi người.
 
Bên trong hộp đựng name card nhôm da đen
Bên trong hộp đựng name card nhôm da đen

Biết rõ điều đó DC mobile mong muốn cung cấp cho bạn thật nhiều lựa chọn để không những giúp bạn bảo quản những tấm danh thiếp mà còn để thể hiện phong cách riêng của bạn. Bạn có thể chọn mẫu hộp đựng name card theo ý thích để đựng danh thiếp của mình và người khác hoặc làm quà tặng để họ nhớ đến bạn.
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây