Hộp đựng name card màu đỏ Hộp đựng name card màu đỏ Hẳn là doanh nhân bạn sẽ biết đến tấm name card và sử dụng name card. Tuy nhiên sử dụng name card làm sao để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì hẵn nhiều người còn chưa biết. Trong số đó còn khá nhiều người chưa biết về hộp đựng name card. Vậy hộp đựng name card là gì? Tại sao mình lại phải dùng hộp đựng name card. Bài viết này sẽ cho các bạn hiểu thêm về hộp đựng name card và cách sử dụng hộp đựng name card. DC202 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card màu đỏ

  • Mã sản phẩm: DC202
  • Hẳn là doanh nhân bạn sẽ biết đến tấm name card và sử dụng name card. Tuy nhiên sử dụng name card làm sao để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì hẵn nhiều người còn chưa biết. Trong số đó còn khá nhiều người chưa biết về hộp đựng name card. Vậy hộp đựng name card là gì? Tại sao mình lại phải dùng hộp đựng name card. Bài viết này sẽ cho các bạn hiểu thêm về hộp đựng name card và cách sử dụng hộp đựng name card.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Hộp đựng name card là chiếc hộp dùng để đựng name card, danh thiếp vào trong đó. Hộp đựng name card dùng để bỏ những tấm name card của mình vào và đi đâu gặp ai đó thì mình lấy cái name card ra gửi cho người ta và nhận lại tấm name card của khách hàng đối tác. Hộp đựng name card là công cụ lưu giữ những tấm name card. Đó chính là cách mà ta thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng của mình đến với khách hàng.
 
Hộp đựng name card màu đỏ
Hộp đựng name card màu đỏ

Tại sao lại sử dụng hộp đựng name card:


Nếu bạn đã từng là nhà kinh doanh, người bán hàng, môi giới, hay người bán bảo hiểm chắc hẳn bạn sẽ biết đến name card, hộp đựng name card và sử dụng name card ra sao. Name card hay danh thiếp chính là tấm thẻ nhỏ dùng để cung cấp thông tin về mình đến khách hàng, đối tác. Name card là công cụ để mọi người nhớ đến bạn mỗi khi họ cần đến bạn hoặc sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Giả sử bạn bán đá muối massage chân, bạn đi đâu bạn cũng phát name card và giới thiệu về mình về sản phẩm của mình để họ nhớ đến bạn. Đến khi họ cần họ sẽ kiếm thông tin về bạn. Thì name card của bạn sẽ phát huy tác dụng. Bởi vì hàng ngày chúng ta tiếp xúc quá nhiều người và có quá nhiều chuyện sảy ra nên ta chẳng thể nào nhớ hết tất cả những người ta gặp, tất cả thông tin về họ. Mà ta chỉ nhớ đến những người làm ta hứng thú, quan tâm.  Vậy tại sao ta lại phải dùng hộp đựng name card

Lợi ích đầu nhiên nhất của chiếc hộp đựng name card của chúng ta là cất giữ, bảo quản tốt tấm name card của ta và cả khách hàng và đối tác. Như vậy đầu tiên là ta đã giúp bảo quản thông tin cần thiết của mình, khách hàng và đối tác. Về phần mình, nhiều người quen bỏ name card vào trong túi quần, trong bóp nhưng đây là cách làm không tốt. Bởi vì bỏ vào trong túi quần, trong bóp di chuyển sẽ làm cho tấm name card của mình xấu đi, lỡ như đi đường lỡ gặp mưa hay trong túi quần dính mực. Thì bạn sẽ thấy tấm name card của bạn bị ảnh hưởng như thế nào. Bạn có thể nói rằng bạn có nhiều tấm name card khác nên không cần lo lắng. Tuy nhiên mỗi tấm name card làm ra đó chính là tiền của bạn, nếu bạn cất giữ nó kĩ lưỡng trong chiếc hộp đựng name card thì bạn không có gì phải lo. 
 
Hộp đựng name card màu đỏ
Bên trong hộp đựng name card màu đỏ 

Chưa hết đối với khách hàng và đối tác, nó thể hiện ở sự tôn trọng.  Bạn có muốn tấm name card mà mình phát đi được khách hàng đối tác cất giữ kĩ lưỡng và bỏ trong một chiếc hộp đựng name card xinh xắn hay không. Câu trả lời bạn tự hiểu. Vậy nếu đó là khách hàng, đối tác có phải họ sẽ cảm thấy bạn thật chuyên nghiệp, bạn thật tuyệt vời khi bạn nâng niu từng cái name card của họ và cho vào chiếc hộp xinh xắn. 

Nếu như bạn muốn tạo nên sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng của mình từ khách hàng, đối tác thì bạn cần ngay cho mình 1 chiếc hộp đựng name card. Bạn có thể giúp mình bảo quản tốt hơn những chiếc name card để từng chiếc name card là tài sản của bạn giúp bạn tăng khách hàng lên, giúp bạn quảng bá đến nhiều khách hàng hơn. Tận dụng được tối đa nguồn tài chính mà mình dành ra để làm name card. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một mẫu hộp đựng name card thích hợp với cá tính, sở thích của bạn ngay đi nào. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những mẫu hộp đựng name card đẹp để bạn lựa chọn
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây