Hộp đựng name card màu đen Hộp đựng name card màu đen Bạn là doanh nhân bạn luôn phải gặp khách hàng. Bạn muốn hình ảnh của mình thật chuyên nghiệp trước khách hàng. Đã là một doanh nhân chắc rằng bạn cũng thường xuyên trao đổi name card với khách hàng, đối tác đúng không. Sẽ như thế nào nếu bạn lấy chiếc name card ra mà bị bẩn, lấm lem hay gãy khúc. Có hộp đựng name card bạn không còn phải lo về điều đó nữa. DC203 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card màu đen

  • Mã sản phẩm: DC203
  • Bạn là doanh nhân bạn luôn phải gặp khách hàng. Bạn muốn hình ảnh của mình thật chuyên nghiệp trước khách hàng. Đã là một doanh nhân chắc rằng bạn cũng thường xuyên trao đổi name card với khách hàng, đối tác đúng không. Sẽ như thế nào nếu bạn lấy chiếc name card ra mà bị bẩn, lấm lem hay gãy khúc. Có hộp đựng name card bạn không còn phải lo về điều đó nữa.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Bạn là một doanh nhân, một nhà môi giới, một người bán bảo hiểm, là nhân viên sale, quản lý của một công ty. Không ít thì nhiều bạn cũng sẽ thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác của mình. Và gặp nhau sau cái bắt tay là trao nhau cái danh thiếp, name card của nhau. Bạn sẽ chẳng muốn những chiếc name card mình mang theo bị bám bẩn do không được bảo quản tốt, bị dơ, bám màu do để trong túi quần hay trong ví. Sẽ thật hay nếu có chiếc hộp đựng name card để bỏ danh thiếp vào trong đó đúng không.
 
Hộp đựng name card màu đen
Hộp đựng name card màu đen
 

Tại sao lại phải dùng đến hộp đựng name card


Nếu như bạn muốn mình chuyên nghiệp trước khách hàng hoặc chí ít là không muốn là xấu hình ảnh cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp mà bạn đại diện. Nếu như bạn chỉ muốn là một doanh nhân tầm thường thì việc có hay không hộp đựng name card cũng không sao. Nhưng nếu bạn muốn hình ảnh của mình thật chuyên nghiệp trước khách hàng đối tác thì bạn nên có một chiếc hộp đựng name card.
 

Bạn sẽ được những gì nếu sử dụng và mất những gì nếu không sử dụng


Đầu tiên phải nói đến là nó giúp bạn bảo quản những tấm name card tốt hơn. Sẽ thật lãng phí nếu cứ làm name card thật nhiều mà không giữ chúng tốt nhất có thể. Name card của khách hàng, đối tác sẽ được bảo quản tốt để khi cần thiết có thể dùng đến. Bạn hay để name card ở đâu trong túi quần, trong bóp, hay trong cái hộp nhựa mà người sản xuất đưa cho. Để name card trong túi quần sẽ thật là tiện để móc ra móc vô. Tuy nhiên nó dễ bị bám bẩn bởi bụi bẩn trong túi quần, vết mực bám trong túi loan ra. Vậy thì bỏ trong ví, bỏ trong ví rất dễ bị cúp bị gãy name card với lại ví tiền còn có nhiều giấy tờ và tiền nên sẽ không để được nhiều name card. Hay là bỏ trong cái hộp nhựa mà người làm name card đưa cho bạn. Nhiều người hay dùng hộp nhựa thay cho hộp đựng name card tuy nhiên trông nó sẽ chẳng có gì chuyên nghiệp.
 
Bên trong hộp đựng name card màu đen
Bên trong hộp đựng name card màu đen

Bạn biết không nhiều doanh nghiệp tốn khá nhiều tiền để quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng thật hay thật chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn chỉ cần 1 chiếc hộp đựng name card là đã giúp mình thật "pro" thật chuyên nghiệp trước khách hàng. Bạn sẽ thấy rằng khách hàng đối tác cảm ơn bạn như thế nào, quý bạn như thế nào nếu họ thấy name card mà họ đưa cho bạn được bỏ vào trong chiếc hộp đựng name card nhỏ nhắn, xinh xắn theo phong cách riêng của bạn. Nếu chính bạn là khách hàng, đối tác của họ thì bạn nghĩ sao nếu name card của bạn được người khác cất giữ như vậy thay vì cầm ra nghịch.

Vậy thì việc của bạn còn lại là tìm cho mình một chiếc hộp đựng name card thật phong cách

 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây