Hộp đựng name card khuyết góc Hộp đựng name card khuyết góc Là một nhân viên kinh doanh, môi giới bất động sản, bảo hiểm, hay bạn là một nhà quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Bạn luôn luôn phải đi gặp khách hàng đối tác. Tuy nhiên bạn muốn mình thật chuyên nghiệp để khách hàng nhớ đến mình, để khách hàng quý mến mình. Bạn biết rằng công việc hiện tại của bạn phải thường xuyên tiếp xúc khách hàng, trao đổi thông tin với nhau. Không ít thì nhiều bạn sẽ hay thấy mọi người trao đổi name card cho nhau. Vậy thì bạn cần phải chuyên nghiệp bằng cách sắm cho mình một chiếc hộp đựng name card. DC204 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card khuyết góc

  • Mã sản phẩm: DC204
  • Là một nhân viên kinh doanh, môi giới bất động sản, bảo hiểm, hay bạn là một nhà quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Bạn luôn luôn phải đi gặp khách hàng đối tác. Tuy nhiên bạn muốn mình thật chuyên nghiệp để khách hàng nhớ đến mình, để khách hàng quý mến mình. Bạn biết rằng công việc hiện tại của bạn phải thường xuyên tiếp xúc khách hàng, trao đổi thông tin với nhau. Không ít thì nhiều bạn sẽ hay thấy mọi người trao đổi name card cho nhau. Vậy thì bạn cần phải chuyên nghiệp bằng cách sắm cho mình một chiếc hộp đựng name card.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Hộp đựng name card là gì? Hộp đựng name card đơn giản là một chiếc hộp nhỏ dùng để đựng name card, danh thiếp của mình và khách hàng, đối tác. Vậy tại sao lại dùng đến hộp đựng name card. Trong quá trình làm kinh doanh, bán hàng chắc hẳn nhiều người sẽ quen với việc trao đổi name card cho nhau. Nhưng liệu rằng bỏ name card ở đâu là tốt nhất. Nhiều người đã chọn cách bỏ vào túi quần cho nhanh và đơn giản, nhiều người lại bỏ vào trong ví, nhiều người khác lại bỏ vào trong chiếc hộp nhựa mà người ta hay bỏ name card mỗi khi làm xong.
 
Hộp đựng name card khuyết góc
Hộp đựng name card khuyết góc
 

Lý do nào khiến giới doanh nhân, bán hàng phải dùng hộp đựng name card:


Nếu đã từng thấy cái cảnh name card của mình bị bỏ vào túi quần lấm lem mực hay bị bẩn vì các chất bẩn trong túi quần. Hay những lúc trời mưa bị ướt. Thì bạn sẽ biết ngay giá trị của chiếc hộp đựng name card. Hay từng quăng đâu đó trong cặp trong ví và khiến name card bị gãy khúp, biến dạng. Làm ra một chiếc hộp đựng name card là công sức của bạn và người thiết kế, trong đó cũng là tiền của bạn. Thì không thể nào để từng cái name card của mình có vấn đề gì. Trân quý từng cái nhỏ cũng là một tư duy tốt để có được cái lớn hơn. Biết đâu một cái name card bạn phát ra có thể mang lại cho bạn một khách hàng lớn. Nên đừng bao giờ lãng phí tài nguyên.

Bạn cũng hiểu rằng cảm giác khi một ai đó cầm cái card của mình vứt lung tung trong cái xó xỉnh nào đó, hay nghịch nó khiến cho cái card không còn nguyên vẹn, không còn hình dạng ban đầu. Nếu bạn là khách hàng của họ thì bạn có vui không có hài lòng không. Chính vì thế mà khi bạn cho tấm danh thiếp của họ vào một chiếc hộp đựng name card xinh xắn được cất giữ cẩn thận, thì khách hàng đối tác sẽ rất quý mến bạn. 
 
Bên trong hộp đựng name card khuyết góc
Bên trong hộp đựng name card khuyết góc

Vậy thì hộp đựng name card có những điều gì mà bạn phải nên dùng nếu bạn đang kinh doanh bán hàng. Về phần mình thì hộp đựng name card giúp bảo quản tốt thông tin, name card của mình, của khách hàng, đối tác. Để đến khi cần dùng đến thì name card không gặp vấn đề gì. Về phần khách hàng, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng, được đánh giá cao từ đó họ quý mến bạn, yêu quý công ty, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn và từ đó họ mua nhiều hơn cho bạn.

Hiện nay trên website có khá nhiều mẫu hộp đựng name card và việc của bạn là tìm kiếm cho mình một chiếc hộp xinh xắn phù hợp với mình nhất.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây