Hộp đựng name card gấp hộp Hộp đựng name card gấp hộp Chắc các bạn doanh nhân không xa lạ gì với name card nhỉ. Vậy bạn có biết đến hộp đựng name card hay không. Bạn biết chúng được dùng để làm gì hay không, tại sao người ta lại sản xuất hộp đựng name card. Tuy nhiên nếu bạn hiểu được giá trị của một chiếc hộp đựng name card thì hãy nhanh chóng mua ngay 1 chiếc hộp nếu bạn chưa có. Còn những ai đã có, có thể hiểu hơn về hộp đựng name card. DC206 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card gấp hộp

  • Mã sản phẩm: DC206
  • Chắc các bạn doanh nhân không xa lạ gì với name card nhỉ. Vậy bạn có biết đến hộp đựng name card hay không. Bạn biết chúng được dùng để làm gì hay không, tại sao người ta lại sản xuất hộp đựng name card. Tuy nhiên nếu bạn hiểu được giá trị của một chiếc hộp đựng name card thì hãy nhanh chóng mua ngay 1 chiếc hộp nếu bạn chưa có. Còn những ai đã có, có thể hiểu hơn về hộp đựng name card.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Bạn là doanh nhân, là một người bán hàng, một nhà môi giới, bạn đã quá quen với việc dùng name card. Và bạn đã từng gặp trường hợp là bỏ một sấp name card vào trong túi và nó bị lấm bẩn, bị dính mực, bị ướt chẹp nhẹp khi bạn đang đi ngoài gặp trời mưa. Hay bạn từng bỏ name card vào trong ví tiền và bị gãy khúc, bị cong veo. Chính những điều đó đã khiến mọi người phát minh ra chiếc hộp đựng name card. Ngoài công dụng là bảo quản name card của bạn luôn như mới thì nó còn là một vật trang trí rất hợp mốt. Chiếc hộp đựng name card sẽ giúp bạn tạo nên sự chuyên nghiệp cho một phong thái doanh nhân đĩnh đạc.
 
Hộp đựng name card gấp hộp
Hộp đựng name card gấp hộp
 

Lý do gì khiến người ta phải dùng đến hộp đựng name card:


Name card nó giống như chứng minh nhân dân của một người vậy. Nó cho biết bạn tên gì, đang làm ở đâu, đơn vị công ty nơi bạn làm việc là gì, công việc, chức vụ của bạn, lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động là gì. Name card nó giống như một cái tờ rơi để gửi thông tin về bạn về doanh nghiệp của bạn cho người khác biết. Bạn muốn người ta nhận name card và cất giữ cẩn thận để đến khi cần họ lấy ra hay là họ sẽ nhanh chóng vứt name card đi. Điều đó tác động từ cách bạn gửi name card và đối tượng bạn trao name card. Vậy điều đó có liên quan gì đến việc dùng hộp đựng name card.

Ngoài yếu tố chủ quan như do khách hàng không thích bạn, bạn trao name card không đúng cách và bạn hời hợt trong việc trao đi name card của mình. Thì yếu tố khách quan như name card của bạn có vấn đề chúng bị bẩn, bị gãy, bị cong veo, bị nhăn, bị gấp sẽ khiến cho người nhận card dễ nghĩ đến chuyện vứt cái name card đó đi. Và nếu như bạn muốn loại bỏ yếu tố khách quan này thì bạn chỉ cần cho những chiếc name card vào trong hộp thì không còn gì đáng ngại nữa cả.

Phát name card là cả 1 thông điệp to lớn muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác và nhận cũng là một thông điệp đáng để ghi nhận. Nhận name card như thế nào để người nhận cảm thấy vui, thấy quý mến mình và từ đó họ mua hàng của mình nhiều hơn họ giới thiệu cho mình nhiều khách hàng hơn...Nếu khách hàng, đối tác của bạn thấy bạn cầm name card cho vào chiếc hộp đựng name card xinh xắn một cách cẩn thận thì họ sẽ cảm thấy như thế nào và nếu trường hợp bạn là người gửi name card và được nhận như vậy bạn sẽ cảm giác thế nào.
 
Bên trong hộp đựng name card gấp hộp
Bên trong hộp đựng name card gấp hộp 

Bạn có thể chả cần đến chiếc hộp đựng name card. Tuy nhiên nếu bạn muốn hình ảnh của mình và doanh nghiệp mình thật chuyên nghiệp, thật ấn tượng trước khách hàng thì bạn nên sắm cho mình 1 chiếc hộp đựng name card. Đã là một doanh nhân chuyên nghiệp thì không ai không mang bên mình một chiếc hộp name card cả. Bạn có thể chọn mua 1 chiếc hộp xinh xắn tùy theo sở thích phong cách của mình. Nó cũng giống như một món đồ thời trang, trang sức của bạn vậy. Bạn cũng không phải mất quá nhiều tiền cho một chiếc hộp đựng name card và bạn hoàn toàn có thể mua nó để dùng hoặc là làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình và kèm name card của mình vào trong đó. Đây cũng là một hình thức tốt để bạn truyền thông cho doanh nghiệp.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây