Hộp đựng name card da nâu Hộp đựng name card da nâu Hộp đựng name card món quà tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Đối với những ai đã từng trải qua công việc kinh doanh, bán hàng, môi giới... chắc chắn là đều sẽ quen với tấm thẻ name card hay danh thiếp. Hầu như ai ai cũng đều sử dụng name card trong suốt cuộc đời kinh doanh của mình. Và để đưa name card như thế nào để khách hàng trân quý và giữ gìn cẩn thận. Cũng như nhận name card thế nào để người khác cảm thấy quý mến mình, quý mến doanh nghiệp mình. Chỉ một chiếc hộp đựng name card sẽ giúp bạn làm việc này. DC205 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card da nâu

  • Mã sản phẩm: DC205
  • Hộp đựng name card món quà tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Đối với những ai đã từng trải qua công việc kinh doanh, bán hàng, môi giới... chắc chắn là đều sẽ quen với tấm thẻ name card hay danh thiếp. Hầu như ai ai cũng đều sử dụng name card trong suốt cuộc đời kinh doanh của mình. Và để đưa name card như thế nào để khách hàng trân quý và giữ gìn cẩn thận. Cũng như nhận name card thế nào để người khác cảm thấy quý mến mình, quý mến doanh nghiệp mình. Chỉ một chiếc hộp đựng name card sẽ giúp bạn làm việc này.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Hộp đựng name card là một công cụ dùng để lưu giữ danh thiếp của chính mình và khách hàng. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều hộp đựng name card với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dễ dàng đặt mua 1 chiếc hộp đựng xinh xắn phù hợp với mình. Tuy nhiên lý do quan trọng để mình phải có chiếc hộp đựng name card này là gì. 
 
Hộp đựng name card da nâu
Hộp đựng name card da nâu
 

Giải mã nguyên nhân của việc dùng hộp đựng name card:


Trước tiên bạn phải hiểu rằng name card là gì. Name card hay danh thiếp đó chính là một mẫu thông tin ngắn gọn đến khách hàng đối tác. Ta có thể hiểu nôm na nó chính là hình ảnh cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp của bạn mà bạn là người đại diện. Vậy khi ta phát đi name card cũng giống như ta đang phát đi thông điệp về doanh nghiệp mình. Vậy thì ta mong muốn thông điệp đó như thế nào. Có phải là luôn trong tình trạng mới, đẹp, hấp dẫn đúng không. Vậy còn khi ta nhận lại thông điệp của người khác. Có phải khi ta phát thông điệp mới cần chăm chút còn nhận thì không cần. Thực chất khi ta nhận cũng là lúc ta phát đi một thông điệp mới đó là ta đón nhận chân tình name card của người khác. Đối với họ ta là khách hàng, đối tác, còn đối với ta họ là khách hàng, đối tác của ta. Phải làm cho khách hàng thấy được sự chân tình đó. Vì thế hộp đựng name card ra đời nhằm giúp ta thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chân tình của doanh nghiệp mình.

Bạn biết rằng 1 cái name card không bao nhiêu nhưng 1 cái name card đưa cho đúng người có thể mang về cho bạn 1 khách hàng thậm chí là một khách hàng lớn. Đưa cái name card bị nhèo, bị gãy, bị ướt, bị bẩn...có thể khiến khách hàng đánh giá về bạn và họ có thể sẽ không trở thành khách hàng của bạn vì những lý do như vậy. Hay 1 cách nhận name card không đúng gây phản cảm như bẻ name card, làm trò chơi, hay vứt name card ngay trước mắt khách hàng. Điều đó có thể khiến khách hàng đánh giá về bạn. Để tránh các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến việc gửi name card thì nên có một chiếc hộp đựng name card để để riêng những chiếc name card không cho chúng bị gãy, bị ướt, bị nhèo. Còn với name card của người khách hãy nhận tử tế và bỏ nó vào hộp đựng name card.
 
Bên trong hộp đựng name card da nâu
Bên trong hộp đựng name card da nâu

Chúng ta có thể không cần phải marketing rầm rộ tốn ngân sách không ít nhưng không mang lại hiệu quả. Ngược lại chỉ với 1 việc nhỏ có thể mang lại cho ta nhiều khách hàng hơn. Vì thế hãy làm tốt những việc nhỏ này bằng cách chọn cho mình một chiếc hộp đựng name card.  Có một câu nói rất hay " sự tử tế của bạn có thể làm rung chuyển cả thế giới". Vì vậy hãy kinh doanh bằng sự tử tế.
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây