Hộp đựng name card da đỏ Hộp đựng name card da đỏ Hộp đựng name card là gì? Tại sao ta phải dùng hộp đựng name card? Hộp đựng name card là chiếc hộp nhỏ được dùng để bỏ những tấm danh thiếp, name card vào trong đó. Nhằm bảo quản tốt nhất những tấm thẻ thông tin giá trị. Ngày nay doanh nhân còn dùng nó như một món phụ kiện đẳng cấp thể hiện sự chuyên nghiệp, cũng như đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt. DC209 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Chiếc


  •  
  • Hộp đựng name card da đỏ

  • Mã sản phẩm: DC209
  • Hộp đựng name card là gì? Tại sao ta phải dùng hộp đựng name card? Hộp đựng name card là chiếc hộp nhỏ được dùng để bỏ những tấm danh thiếp, name card vào trong đó. Nhằm bảo quản tốt nhất những tấm thẻ thông tin giá trị. Ngày nay doanh nhân còn dùng nó như một món phụ kiện đẳng cấp thể hiện sự chuyên nghiệp, cũng như đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Ngày nay khi ra kinh doanh người ta thường dùng đến namecard để thông tin cho nhau. Khi đi bất cứ sự kiện nào hay có mặt ở bất cứ đâu, người ta cũng gửi nhau những tấm danh thiếp, card visit, name card. Nó không đơn thuần chỉ là phương tiện thông tin mà nó giống như một vũ khí của người bán hàng. Vì thế, thứ vũ khí này cần bảo quản để sử dụng đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ. Luôn luôn đưa những hình ảnh tốt nhất đến với khách hàng tránh tình trạng đưa card visit dơ bẩn, nhăn nheo, gãy khấp. Do đó tốt nhất là bỏ chúng vào trong chiếc hộp đựng name card.
 
Hộp đựng name card da đỏ
Hộp đựng name card da đỏ
 

Tại sao nên dùng hộp đựng name card:


Ngày nay ra kinh doanh hầu như ai cũng dùng đến name card. Đây là hình thức quảng bá thông tin về mình và doanh nghiệp thường thấy tại các buổi offline, hội thảo, sự kiện... Bất cứ nơi đâu có khách hàng, đối tác đều có thể phát name card. Đây như một công cụ để quảng bá đến khách hàng trong một thời gian rất lâu. Nếu như những hình thức quảng cáo khác người ta chỉ quyết định nhanh một khi không cần thì không ai nhớ đến. Tuy nhiên nếu một cái name card được phát đi khách hàng có thể cầm để đó và đến khi cần họ sẽ lấy nó ra để liên hệ với cá nhân, công ty đó. Vì vậy mà cất giữ một chiếc name card vào chiếc hộp đựng name card là việc rất quan trọng.

Hầu như ai ai ra kinh doanh cũng biết đến name card, card visit, danh thiếp. Nó là công cụ trao đổi thông tin đến người khác một cách nhanh nhất. Ngày nay nó được xem như là công cụ để quảng bá marketing đến khách hàng.
Thông tin của khách hàng, đối tác là vô cùng quan trọng. Nếu như đi đâu đó người ta phát cho mình cái card thì hãy giữ gìn cẩn thận. Bỏ chúng vào hộp đựng name card và cất ngay về nhà thì bỏ vào nơi nào mà bạn chuyên cất những cái name card đó. Để khi cần bạn chỉ việc lấy ra xem thông tin để liên hệ với họ. Nếu như bạn có thói quen bỏ name card vào trong cặp, balo, túi quần, túi áo, đến khi cần nhiều khi không tìm ra được hay lạc mất, hay mất thông tin do bỏ quên trong túi quần rồi đem đi giặt thì đó là một điều đáng trách. Do đó không chỉ cần phải bảo quản tốt những tấm card visit của mình mà còn cả khách hàng, đối tác.
 
Bên trong hộp đựng name card da đỏ
Bên trong hộp đựng name card da đỏ 

Hộp đựng name card không chỉ những là công cụ để bảo quản name card mà nó còn giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính riêng của một người kinh doanh. Để giúp bạn làm điều đó tại DC mobile chúng tôi hướng đến khách hàng với nhiều sự lựa chọn. Bạn cần mua hộp đựng name card cho doanh nghiệp để những nhân viên sale, giám đốc, quản lí... công ty bạn ra ngoài với những vũ khí tốt nhất trong tay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mình thích phù hợp với tính cách của mình. Mua cho những thành viên trong công ty, mỗi người một mẫu để họ bảo quản tốt vũ khí của mình.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây