Hộp đựng name card da đen Hộp đựng name card da đen Name card là một vật vô cùng hữu ích đối với những người làm công việc kinh doanh, bán hàng. Việc trao và nhận name card là một cách thức trao đổi thông tin lẫn nhau. Bên này có thể là đối tác, khách hàng của bên kia và ngược lại. Việc trao nhận name card cũng khiến cho người kia có những suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực đến người còn lại. Và để giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp nghiệp luôn chuyên nghiệp, thân thiện trước khách hàng, đối tác người ta đã tạo ra một chiếc hộp thần kì. Đó gọi là hộp đựng name card. Vậy hộp đựng name card có tác dụng như thế nào và tại sao ta lại phải dùng hộp đựng name card. DC207 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card da đen

  • Mã sản phẩm: DC207
  • Name card là một vật vô cùng hữu ích đối với những người làm công việc kinh doanh, bán hàng. Việc trao và nhận name card là một cách thức trao đổi thông tin lẫn nhau. Bên này có thể là đối tác, khách hàng của bên kia và ngược lại. Việc trao nhận name card cũng khiến cho người kia có những suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực đến người còn lại. Và để giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp nghiệp luôn chuyên nghiệp, thân thiện trước khách hàng, đối tác người ta đã tạo ra một chiếc hộp thần kì. Đó gọi là hộp đựng name card. Vậy hộp đựng name card có tác dụng như thế nào và tại sao ta lại phải dùng hộp đựng name card.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Hộp đựng name card đúng như tên gọi đây là chiếc hộp chuyên dụng để đựng name card vào trong đó. Chiếc hộp sẽ giúp bạn bảo quản khỏi bụi bẩn, nước, các tác nhân bên ngoài khiến cho name card luôn mới và luôn ở trạng thái tốt nhất. Chọn cho mình một chiếc hộp đựng name card thông minh sẽ giúp cho mình tạo nên một phong cách riêng biệt. Ngày nay hộp đựng name card phần nhiều giống như một vật trang trí sành điệu phong cách của một doanh nhân thành công, thành đạt.
 
Hộp đựng name card da đen
Hộp đựng name card da đen
 

Nguồn gốc của hộp đựng name card và cách dùng


Chắc hẳn những ai đã trải qua nghề bán hàng, kinh doanh sẽ vô cùng quen thuộc với việc sử dụng name card. Và những chuyện ngoài ý muốn ảnh hưởng đến cái name card nhiều người đã trải qua và thấu hiểu. Bỏ mấy cái name card vào túi quần mà xui thay cái túi quần bị bám màu, làm mấy tấm name card bị dính màu bẩn hết. Hay cho vào túi quần mà túi quần dính mực viết do vô tình bỏ viết bị chảy mực. Hoặc bỏ trong túi quần ngứa tay cầm ra nghịch gãy mất mấy cái name card. Bỏ trong ví thì hay bị gấp, bỏ nhiều card thì chật bóp khó mà bọc. Còn rất nhiều điều làm cho những cái danh thiếp của bạn không còn ở trạng thái tốt nhất. Và mọi điều đó được giải quyết bằng cách cho chúng vào chiếc hộp đựng name card

Bạn có thể bỏ được nhiều name card vào hộp và dễ dàng lấy chúng ra một cách rất tiện lợi. Bạn có thể sắm 2 chiếc hộp đựng name card một cái để nhân name card của khách hàng, đối tác, cái còn lại đựng name card của mình. Chiếc hộp nhỏ xinh sẽ giúp bạn bảo quản những cái danh thiếp rất tốt. Nếu tinh ý thì chiếc hộp có thể trở thành 1 phụ kiện sành điệu tạo nên sự sành điệu, phong cách cho chính mình.
 
Bên trong hộp đựng name card da đen
Bên trong hộp đựng name card da đen

Hiện nay không thiếu nơi bán hộp đựng name card với nhiều mẫu mã khác nhau. Tại DC mobile bạn có thể mua gần như tất cả những công cụ phục vụ cho một doanh nhân. Từ chiếc laptop, chiếc điện thoại, cây quay live stream...hay chiếc hộp đựng name card này. Chúng tôi luôn cập nhật thêm nhiều mẫu mã mới để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được một chiếc hộp đựng name card ưng ý nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất với những khách hàng cần lấy số lượng để tặng cho đối tác, khách hàng.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây