Hộp đựng name card da đen trơn Hộp đựng name card da đen trơn Hộp đựng name card là vật dùng để bảo quản những tấm danh thiếp, name card mà ta luôn mang theo bên mình để gửi đến ai đó. Nó cũng chính là vật lưu giữ lại những tấm name card của khách hàng. Bạn muốn gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất đến với khách hàng mà name card lấm lem, bẩn, gãy, gấp khúc thì sẽ không thể nào khiến khách hàng cảm nhận được những thứ tốt nhất. Hay nhận lại danh thiếp từ một đối tác, khách hàng với sự trân quý, cho nó vào trong chiếc hộp xinh xắn cũng đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và họ sẽ yêu quý bạn, công ty của bạn hơn. DC208 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Bộ


  •  
  • Hộp đựng name card da đen trơn

  • Mã sản phẩm: DC208
  • Hộp đựng name card là vật dùng để bảo quản những tấm danh thiếp, name card mà ta luôn mang theo bên mình để gửi đến ai đó. Nó cũng chính là vật lưu giữ lại những tấm name card của khách hàng. Bạn muốn gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất đến với khách hàng mà name card lấm lem, bẩn, gãy, gấp khúc thì sẽ không thể nào khiến khách hàng cảm nhận được những thứ tốt nhất. Hay nhận lại danh thiếp từ một đối tác, khách hàng với sự trân quý, cho nó vào trong chiếc hộp xinh xắn cũng đủ khiến họ cảm thấy hạnh phúc và họ sẽ yêu quý bạn, công ty của bạn hơn.


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Ngày nay khi bước ra làm kinh doanh ai ai cũng muốn mình có thật nhiều khách hàng, xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng. Làm biết bao nhiêu thứ to lớn để làm hài lòng khách hàng, muốn khách hàng nhớ đến. Mà nhiều người quên đi những cái nhỏ nhặt tưởng như tầm thường. Người xưa có câu " làm một việc bình thường với toàn bộ tâm huyết sẽ tạo nên những kết quả phi thường". Trong đó việc đưa một tấm danh thiếp tới khách hàng, đối tác tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi cái tâm trong đó. Và cách tốt nhất để đưa cho khách hàng, đối tác một tấm danh thiếp như mới thì nên bỏ chúng vào hộp đựng name card.
 
Hộp đựng name card da đen trơn
Hộp đựng name card da đen trơn
 

Vậy tại sao ta cần phải sử dụng hộp đựng name card:


Name card đối với một người bán hàng, kinh doanh như 1 vũ khí lợi hại, 1 cái name card đưa cho đúng người có thể mang về cho bạn, cho công ty bạn 1 khách hàng hay cả một khách hàng lớn. Ta có thể thờ ơ với những tấm danh thiếp của mình khi mà chúng không đáng bao nhiêu tiền. Tuy nhiên việc bảo quản name card, danh thiếp luôn ở trạng thái tốt nhất là điều cần thiết, bởi nó có thể giúp bạn kiếm thêm 1 khách hàng hay mất một khách hàng chỉ vì 1 cái name card. Và nếu như bạn cho rằng 1 chiếc name card chẳng có giá trị bao nhiêu thì bạn nên nhớ rằng đã ra kinh doanh, bán hàng chi phí rất quan trọng, cần phải tận dụng tối đa nguồn lực để tạo ra thêm nhiều đơn hàng, bán được nhiều hàng. Nếu như bỏ ra 1 hộp card chỉ có 1 khách hàng và 1 cái name card cho bạn 1 khách hàng thì bạn sẽ thấy kết quả sẽ khác nhau như thế nào. Vì thế nên hãy cho những chiếc name card mình mang theo vào một chiếc hộp đựng name card để bảo quản chúng để hạn chế đi những lý do mất khách hàng không đáng có.

Ngày nay, khi ra kinh doanh ít nhiều người ta cũng biết đến cái name card. Và nếu như name card là công cụ để ta thông tin đến những ai ta gặp thì ta cần phải bảo quản nó làm sao cho nó luôn hoàn hảo như lúc sản xuất ra nó. Và để bảo quản những cái name card đó khi luôn mang theo bên mình không phải là chuyện đơn giản. Ta có thể làm rất nhiều name card và để 1 đống ở nhà, ta cũng có rất nhiều tiền và một cái name card chả đáng bao nhiêu. Tuy nhiên ta cần phải luôn để nó luôn mới mẽ, sạch sẽ, tinh tươm để gửi đến khách hàng đối tác. Bởi vì đó chính là hình ảnh cá nhân, hình ảnh công ty của chúng ta không thể để những hình ảnh xấu đó đến khách hàng. Vì thế ta cần cho nó vào hộp đựng name card và bảo quản chúng khỏi tác nhân bên ngoài
Bên trong hộp đựng name card da đen trơn
Bên trong hộp đựng name card da đen trơn 

Hiện nay, nhiều người làm kinh doanh, bán hàng, môi giới, bảo hiểm chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này. Vì thế DC mobile muốn chia sẻ để mọi người hiểu được tầm quan trọng của một chiếc hộp đựng name card khi ra kinh doanh. DC mobile muốn cung cấp cho các bạn nhiều lựa chọn để không những bảo quản name card mà nó còn trở thành một món phụ kiện lịch lãm sang trọng của một doanh nhân.
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây