Hộp đựng name card bằng nhôm Hộp đựng name card bằng nhôm Hộp đựng name card là một vật phổ biến trong giới doanh nhân hiện nay. Nó có công dụng là dủng để bỏ những cái name card vào trước khi đi đâu đó hay đến một nơi, một sự kiện nào đó. Thay vào bỏ nguyên 1 hộp card thiệt to, thật nhiều thì bạn chỉ cần bỏ vài cái vào trong hộp cũng như là để bảo quản tốt những tấm card đó đến khi đưa nó cho khách hàng, đối tác của mình. Hộp đựng name card sẽ giúp cho card vísit của bạn được bảo quản tốt nhất khỏi những tác nhân bên ngoài.  DC211 Hộp đựng name card 49.500 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card bằng nhôm

  • Mã sản phẩm: DC211
  • Hộp đựng name card là một vật phổ biến trong giới doanh nhân hiện nay. Nó có công dụng là dủng để bỏ những cái name card vào trước khi đi đâu đó hay đến một nơi, một sự kiện nào đó. Thay vào bỏ nguyên 1 hộp card thiệt to, thật nhiều thì bạn chỉ cần bỏ vài cái vào trong hộp cũng như là để bảo quản tốt những tấm card đó đến khi đưa nó cho khách hàng, đối tác của mình. Hộp đựng name card sẽ giúp cho card vísit của bạn được bảo quản tốt nhất khỏi những tác nhân bên ngoài. 


  • Giá bán: 49.500 ₫ 55.000 ₫


Những bạn vào nghề kinh doanh, bán hàng chắc chắn sẽ quen với việc dùng name card, danh thiếp, card visit để gửi cho khách hàng, đối tác hay là công cụ để bạn trao đổi thông tin với họ. Tuy nhiên name card nó còn mang ý nghĩa to lớn hơn, nó chính là cầu nối giữa bạn và khách hàng. giống như một món vũ khí dùng để quảng bá hình ảnh của bạn. Song name card như thế nào không quan trọng bằng cách bạn gửi name card đó đi. Bạn có muốn để cho những cái danh thiếp mà mình gửi cho khách hàng bị gãy, vong vênh, bụi bẩn bám lên. Hay bạn muốn nó sạch sẽ, vuông vứt nằm trên tay khách hàng. Nếu bạn muốn danh thiếp bạn gửi đi luôn sạch sẽ, mới mẻ và được khách hàng đánh giá cao thì bạn nên dùng hộp đựng name card.
 
Hộp đựng name card nhôm
Hộp đựng name card nhôm


Tại sao lại phải dùng hộp đựng name card:


Tại sao bạn phải dùng hộp đựng name card thay vì đó bạn có thể bỏ vào túi quần, cặp, túi xách, balo, bóp tiền. Bởi vì những thứ đó sẽ khiến name card của bạn dễ bị bẩn, bị gãy khấp, và nằm lộn xộn. Điều đó sẽ tạo nên sự thiếu chuyên nghiệp trước mắt khách hàng. Vậy thì sao bạn lại đặt vào trong hộp, bởi vì nó giúp bạn bảo quản tốt card visit, chúng nằm gọn gàng trong hộp và ở ngay trong túi bạn. Việc đó vừa hiệu quả đơn giản, vừa thuận lợi mỗi khi lấy ra cất vào hơn. 

Bạn sẽ có thêm được sự cảm kích từ người đã gửi name card của bạn khi bạn nhận lấy đọc qua và bỏ vào trong hộp một cách cẩn thận. So với việc cầm name card của người khác đùa nghịch làm gãy name card hay vứt chúng vào só sỉnh nào đó thì nó hơn hẳn. Và điều đó sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng và một khi khách hàng đã quý mến bạn thì họ sẽ mua nhiều hơn, hay quảng cáo cho bạn rộng rãi hơn. Việc đó xuất phát từ sự tử tế của bạn mà cách làm không có gì khó ngoài việc đưa danh thiếp mà bạn nhận được vào chiếc hộp đựng name card. Và vì thế khách hàng không thể nào nỡ vứt đi card của bạn, hay đùa nghịch name card của bạn.
 
Bên trong hộp đựng name card nhôm
Bên trong hộp đựng name card nhôm

Hộp đựng name card là một vật nhỏ nhắn xinh xắn không tốn nhiều diện tích bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể mang theo. Và nó cũng chẳng tốn nhiều tiền của bạn, xong tác dụng mà nó mang lại là rất lớn. Ngoài ra bạn có thể biến hộp đựng name card thành một phụ kiện mang theo để trang trí hay tôn lên phong cách của một doanh nhân thành đạt. Nếu doanh nghiệp bạn biết cách bạn có thể dùng để làm quà tặng kèm logo và card visit của bạn để khi khách hàng sử dụng đến nó họ sẽ nhớ đến bạn hoặc trở thành công cụ marketing cho bạn mỗi khi họ dùng nó đí hội thảo, sự kiện.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây