Hộp đựng name card nhôm bạc Hộp đựng name card nhôm bạc Nếu đã là dân kinh doanh chắc hẳn ai ai cũng biết đến việc sử dụng name card đúng không. Tuy nhiên có điều nhiều người làm kinh doanh vẫn còn khá bỡ ngỡ. Bạn đã từng nghe đến cái hộp đựng name card chưa. Hôp đựng name card là cái hộp mình để name card của mình và của khách hàng đối tác vào đó. Vậy hộp đựng name card có tác dụng gì sao lại cần đến chúng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ  DC201 Hộp đựng name card 99.000 Số lượng: 0 Cái


  •  
  • Hộp đựng name card nhôm bạc

  • Mã sản phẩm: DC201
  • Nếu đã là dân kinh doanh chắc hẳn ai ai cũng biết đến việc sử dụng name card đúng không. Tuy nhiên có điều nhiều người làm kinh doanh vẫn còn khá bỡ ngỡ. Bạn đã từng nghe đến cái hộp đựng name card chưa. Hôp đựng name card là cái hộp mình để name card của mình và của khách hàng đối tác vào đó. Vậy hộp đựng name card có tác dụng gì sao lại cần đến chúng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ 


  • Giá bán: 99.000 ₫ 110.000 ₫


Hộp đựng name card như cái tên thì chúng ta hiểu ngay là chúng dùng để đựng name card. Vậy hộp đựng name card là dùng cho những ai có công dụng như thế nào. Tại sao ta cần có hộp đựng name card. 

 
Hộp đựng name card
Hộp đựng name card
 


Lý giải cách sử dụng hộp đựng name card:


Có lẽ như những người làm nghề kinh doanh, bán hàng, bảo hiểm đều biết đến việc sử dụng name card và hộp đựng name card. Name card hay danh thiếp chính là một dạng thông tin có tác dụng là PR, giới thiệu về mình về doanh nghiệp và công việc mình đang làm đang kinh doanh. Name card là tấm thẻ có ghi rõ họ tên, chức danh, chức vụ, công việc, đơn vị làm việc đối với doanh nhân là công ty của bạn. Cùng với đó là thông tin website, số điện thoại, email, địa chỉ... Trong đó quan trọng nhất là tên, số điện thoại và nghề nghiệp hoặc lĩnh vực kinh doanh. Chúng được dùng để cung cấp thông tin cho khách hàng, đối tác để khi họ cần họ sẽ liên hệ với bạn. Bạn có thể đã giới thiệu rồi nhưng không phải ai cũng có trí nhớ siêu đẳng nên name card sẽ giúp họ nhớ về bạn biết đến thông tin của bạn.
 
Hộp đựng name card
Hộp đựng name card


Vậy tại sao phải dùng hộp đựng name card mà không làm theo cách thông thường. Bình thường ta hay có thói quen là bỏ vào trong túi quần, nữ thì bỏ trong giỏ xách. Hoặc là bỏ trong cái hộp nhựa mà người ta đưa cho khi làm namecard. Như vậy cũng không có gì sai cả, đối với nữ thì hiếm gặp nhưng nam thì hay đút vào túi quần hoặc ví làm vậy nhiều khi card visit của mình sẽ bị gãy, bị tác động không còn được đẹp nữa. Nữ thì có túi xách với cũng chú trọng đến khâu thẩm mỹ nên nếu xài card là có hộp luôn. Với lại khi đi ngoài gặp mưa gió name card sẽ bị ướt hư hỏng. Nếu ta có hộp đựng thì card của mình sẽ không lo bị ướt và cả card của khách nữa. Sẽ đáng tiếc nếu bạn lấy được card từ một khách hàng, đối tác lớn mà bị mưa làm rách thì coi như mất luôn thông tin của khách. Nếu như có hôp đựng ta sẽ yên tâm hơn. Quan trọng nhất không phải vấn đề ướt hay không ướt. Bạn thử nghĩ xem khi một ai đó đưa name card của họ cho mình thì họ sẽ cảm thấy ấn tượng bởi thái độ và sự chuyên nghiệp của mình khi trân trọng cầm tấm thẻ bỏ vào chiếc hộp nhỏ nhắn, xinh xắn. Có phải họ sẽ cảm thấy được tôn trọng một khi họ cảm nhận được sự tôn trọng từ mình họ sẽ cảm thấy trân quý điều đó và họ để mắc hơn đến mình và doanh nghiệp mình. Mà bạn biết rồi kinh doanh mà tạo được thiện cảm và sự yêu quý từ phía khách hàng, đối tác quả là một điều tuyệt vời. Và bạn thử tưởng tượng xem name card của mình được đưa vào trong hộp cất giữ cẩn thận hay là một tấm thẻ vô dụng muốn vứt đâu thì vứt. Đi các lớp khởi nghiệp, kinh doanh mình thấy nhiều bạn cầm card visit của người khác rồi nghịch làm gãy tấm card. Card visit người ta phải đầu tư tâm huyết thiết kế để đưa cho bạn lại bị đem ra làm đồ chơi hay vứt lung tung, họ sẽ nghĩ gì về bạn. Khi người khác cất giữ tấm card của mình kĩ lưỡng thì mình cũng sẽ cảm thấy trân quý đúng không, và vui vì tin rằng nó được bảo quản kĩ và khi cần họ sẽ nhớ đến mình. Quả là lưỡng tiện.
 
Hộp đựng name card
Hộp đựng name card


Nếu bạn có một chiếc hộp đựng name card xinh xắn được làm từ chất liệu tinh tế, cao cấp sẽ tạo nên đẳng cấp và vị thế của mình trong lòng khách hàng, đối tác. Nó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trước những người khác. Vậy phải chăng bạn nên có một chiếc hộp đựng name card. Nếu bạn tinh ý bạn có thể dùng hộp đựng name card để làm quà tặng của mình cho khách hàng, đối tác cũng làm kinh doanh, khắc tên họ lên trên đó. Và bên trong không quên để tấm danh thiếp của mình vào trong đó. Chắc chắn họ sẽ nhớ đến bạn và chẳng ai đi vứt name card của người đã tặng mình chiếc hộp name card xinh xắn ấy.

Bạn cũng yên tâm, là hiện nay có rất nhiều loại hộp đựng name card từ chất liệu nhôm có, inox có, vải nhung có, da bò có. Thoải mái cho bạn lựa chọn kiểu dáng. Nếu bạn muốn đặt mẫu có thể gọi đến hotline nếu bạn có thể lấy một ít để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn muốn in khắc tên logo của mình lên trên thì chúng tôi cũng có dịch vụ nhận in khắc lazer nha.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây