Menu
DC MOBILE
0
MỘT THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CP XÃ HỘI TIẾP LỬA
Tra cứu bảo hành

Thu mua laptop

DC mobile chuyên thu mua các loại laptop mới ,cũ, hư, bể, nát. Chỉ cần có máy là chúng tôi đều mua. Đơn vị chúng tôi cam kết uy tín, thu mua máy với giá cao.
Laptop cũ ngày nay càng phổ biến, nhiều người đã quen dần với khái niệm laptop cũ, laptop xách tay. Có nhiều người chọn mua laptop cũ để xài thay vì mua laptop mới. Tuy nhiên laptop cũ hiện nay cũng có khá nhiều dòng từ bình dân đến cao cấp. Nhu cầu cao tương ứng với cung cũng tăng theo. Do đó bên đơn vị chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng những chiếc máy cũ giá rẻ hay những linh kiện giá rẻ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, thay thế linh kiện bị hư để máy hoạt động trở lại. Do đó chúng tôi cần nhiều nguồn hàng để cung cấp cho thị trường. Vì thế mà việc thu mua laptop trở thành 1 mảng kinh doanh của DC mobile.
 
thu mua laptop cu dc mobile
Thua mua laptop cũ giá tốt tại Dc Mobile


Còn đối với người khách hàng, họ cũng có những nhu cầu riêng. Người thì cần bán máy cũ để có đủ tiền mua máy mới. Người thì cần tiền xài thì bán đi chiếc máy cũ của mình. Có người đơn giản chỉ vì đang dư không biết bỏ đi đâu, cho thì uổng mà để thì cũng chẳng để làm gì. Có người vì một lý do gì đó mà máy bị hư không xài được, sửa thì không được hoặc sửa thì giá cao mà sửa xong máy cũng không bù lại tiền sửa. Thôi thì bán đồng nào hay đồng nấy. Hay có sẵn cái máy mà tan nát hết chỉ còn nước bán xác, hay lấy linh kiện để thay hết rồi để lại cũng không làm được gì thì bán luôn.

Do đó, khi mà nhu cầu hiện nay ngày càng lên cao, con người luôn muốn cái gì đó tốt hơn. Với laptop cũng vậy, hôm nay xài cái máy cấu hình thấp, kiểu dáng không ưng ý muốn đổi qua một chiếc máy khác đẹp hơn, tốt hơn. Hay đơn giản bạn có máy không xài để lâu ngày cần bán đi. Hoặc thậm chí máy bạn đã hư hỏng và bạn muốn bán đi. Chỉ để có tí tiền tiêu xài, mua sữa cho con, hay có việc riêng hoặc đơn giản muốn mua máy khác. Hãy để dịch vụ thu mua laptop tại DC mobile giúp bạn.
laptop cu tai dcmobile
Laptop cũ đang được thu mua tại Dc Mobile

Bạn muốn đổi máy, hay chỉ đơn giản là bạn không cần dùng đến nữa và bạn muốn bán đi hay đơn giản là bạn đang cần tiền và muốn bán máy. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đó, vì thế DC mobile chúng tôi thực hiện chương trình thu mua laptop với bất kể mọi hình thức. Có thể bạn đang lo lắng vì máy hư để không thì phí mà bán đi thì không biết bán ở đâu, bán cho ai. Nếu gặp tình huống này thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi không những sẽ thu máy cho bạn mà sẽ thu với giá cao. Có thể bạn sẽ bất ngờ với chiếc máy hư mình định bán lại có giá đến như vậy.

Tại DC mobile chúng tôi không phân biệt máy bạn là máy gì, thương hiệu ra sao, cũ hay mới còn xài được hay đã hư. Tất cả chúng tôi đều mua hết. Chúng tôi thu mua cả máy cũ, máy lỗi, máy hỏng, máy xác. Tùy vào chất lượng máy như thế nào chúng tôi sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Tùy vào tình trạng máy khác nhau, giá thu vào sẽ khác nhau. Máy cũ giá sẽ cao hơn nhiều so với máy hỏng, máy xác. Vậy với máy cũ giá sẽ như thế nào. Đối với máy cũ chúng tôi phân thành 2 loại:
  • Máy đẹp không lỗi lầm gì: những chiếc máy như thế này sẽ có giá cao nhất. Đây là những chiếc máy còn khá là mới, mọi chức năng đều hoạt động tốt.
  • Máy xấu không lỗi lầm gì: đây là những chiếc máy còn hoạt động tốt tuy nhiên vỏ ngoài không còn mới và có dấu hiệu trầy xước cũ kĩ. Giá thu sẽ thấp hơn máy đẹp nhiều nếu như cùng 1 dòng máy.
Vậy như thế nào thì gọi là máy hỏng. Máy hỏng sẽ có tiêu chuẩn riêng của của nó. Chúng tôi sẽ chia thành 2 loại:
  • Máy bị hỏng vỏ: vỏ ngoài móp méo, gãy bản lề, gãy chốt vỏ làm máy bị hở, đây là những chiếc máy vỏ ngoài xấu và đã hỏng vỏ, bàn phím hư, liệt, pin bị móp méo, nứt khung màn hình, nứt vỏ nặng. 
  • Máy bị hỏng phần cứng: hư ổ cứng, lỗi màn hình, hư ram, hư card wifi, hư ổ DVD, hư cổng USB, hư CPU, hư quạt tản nhiệt, hỏng tụ, cháy IC.
Đối với trường hợp máy hỏng sẽ tùy vào mức độ nặng nhẹ chúng tôi sẽ thu mua với mức giá phù hợp. Đối với máy hỏng chúng tôi sẽ thẩm định giá xem mức độ hỏng khoảng bao nhiêu phần trăm. Nếu hỏng nhiều thứ thì chúng tôi sẽ chuyển sang mua máy xác. Với máy xác chúng tôi chỉ cần thẩm định giá trị và thương lượng với người bán. Nếu mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý thì 2 bên tiến hành mua bán.

 Nếu quý khách có nhu cầu bán máy, dù máy gì đi chăng nữa hãy đến với DC mobile chúng tôi sẽ thu mua hết.

Chúng tôi là đơn vị thu mua laptop cũ giá cao tại TPHCM

- Chúng tôi thu mua hầu hết các loại máy từ máy mới, máy cũ, máy hư, máy xác
- Nếu bạn cần bán máy cũ chậm chạp, xấu xí để mua máy mới hay laptop cũ có cấu hình cao hơn, đẹp hơn thì hãy đến với DC mobile.
- Bạn đã mua máy mới và dư máy xài cần bán thì hãy nhớ ngay đến chúng tôi.
- Nếu bạn được người thân bên nước ngoài tặng mà không xài nên bán đi hãy đến đơn vị của chúng tôi.
- Nếu một ngày nào đó máy bạn sập nguồn, chết main, vô nước, rơi vỡ, bể màn hình không biết phải làm sao hãy cứ đến, cứ gọi cho chúng tôi. Thà là bán được đồng nào hay đồng nấy còn hơn bỏ không. Máy hư, máy xác gì chúng tôi cũng mua hết.

Chúng tôi thu mua laptop cũ, hỏng, bể, gãy tất tần tật. Báo giá cụ thể theo tình trạng máy, linh kiện. Cam kết thu mua với giá cao nhất có thể theo phương châm " thuận mua vừa bán". Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy: Dell, HP, ACER, ASUS, LENOVO, SAMSUNG, IBM, SONY VAIO,..Chúng tôi sẽ mua những máy có điều kiện như sau:

- Chúng tôi mua máy đời 2009, 2010, 2012, 2013... đến nay
- Chúng tôi  mua máy có cấu hình từ core 2 trở lên đến i3, i5, i7
- Nhận thu mua máy hư hỏng, cũ nát của cơ quan, trường học, công ty đến cá nhân đơn lẻ.

Về chúng tôi, chúng tôi là đơn vị thu mua laptop giá cao, làm việc uy tín, báo giá những linh kiện còn dùng được không dấu diếm, ăn bớt. Tại đơn vị chúng tôi ngoài ngoài việc được thu mua laptop với giá cao bạn còn có cơ hội sở hữu những dòng laptop với giá rẻ hơn giá thị trường được bảo hành sâu, trách nhiệm, kĩ lưỡng, quà tặng cho bạn mang về khi đến công ty chúng tôi.

Đối với khách lẻ, hãy đến công ty của chúng tôi để được thẩm định giá và bán tại công ty. Đối với các đơn vị có số lượng chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và thu mua trực tiếp. Để đảm bảo bạn được báo giá chính xác hãy gặp trực tiếp chúng tôi để kiểm tra máy và báo giá chi tiết.

Tại DC mobile chúng tôi ngoài mảng thu mua laptop, chúng tôi còn phân phối laptop cũ xách tay, laptop thời trang, linh kiện điện thoại, máy tính và những sản phẩm khác chúng tôi sẽ triển khai trong thời gian sắp tới. Bạn có thể tới để tham quan cửa hàng laptop, linh kiện của chúng tôi tại 35/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp. Bạn sẽ biết chúng tôi làm việc uy tín như thế nào. Nếu có cần mua linh kiện máy tính sau khi bán laptop có thể mua lẻ với giá rẻ hơn cả giá sỉ bạn mua bên ngoài.

Nếu đã muốn bán laptop rồi mà không biết làm sao để bán. Hãy search google từ khóa: DC mobile hoặc trang web https://dcmobile.vn chọn mục thu mua laptop, thu mua laptop, thu mua laptop giá cao.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào:
- Website: https://dcmobile.vn
- Địa chỉ: 35/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Gò Vấp

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây