Bút gỗ khắc tên 02 Bút gỗ khắc tên 02 Cây viết từ xưa và nay luôn hiện hữu và mang những giá trị khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay với 1 số mục đích. Ví như trước kia người ta soạn thảo văn bản thì phải cầm bút viết miệt mài còn ngày nay chỉ cần bật máy tính lên gõ ra 1 đoạn văn bản cực nhanh. Cây viết ngày nay chủ yếu dùng trong các lớp học, các buổi hội thảo những nơi người ta cần ghi chép lại kiến thức để nhớ. Cây bút còn dùng để ký tên vào trong các bản hợp đồng. Và bút gỗ khắc tên được nâng tầm lên để làm một món quà tặng sang độc đáo. DC252 Bút gỗ 170.000 Số lượng: 0 Chiếc


  •  
  • Bút gỗ khắc tên 02

  • Mã sản phẩm: DC252
  • Cây viết từ xưa và nay luôn hiện hữu và mang những giá trị khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay với 1 số mục đích. Ví như trước kia người ta soạn thảo văn bản thì phải cầm bút viết miệt mài còn ngày nay chỉ cần bật máy tính lên gõ ra 1 đoạn văn bản cực nhanh. Cây viết ngày nay chủ yếu dùng trong các lớp học, các buổi hội thảo những nơi người ta cần ghi chép lại kiến thức để nhớ. Cây bút còn dùng để ký tên vào trong các bản hợp đồng. Và bút gỗ khắc tên được nâng tầm lên để làm một món quà tặng sang độc đáo.


  • Giá bán: 170.000 ₫


Bút gỗ là một sản phẩm được dùng chủ yếu để làm quà tặng. Việc tặng cho một ai đó một chiếc bút gỗ khắc tên họ sẽ khiến cho người được nhận cảm thấy được quan tâm. Chiếc bút gỗ khắc tên sẽ giúp cho bạn kết chặt tình cảm với người được tặng. Nó mang ý nghĩa sẽ cùng đồng hành cùng ai đó trong suốt cuộc đời. 
 
Bút gỗ khắc tên 02
NhãnBút gỗ khắc tên 02

Tại sao lại nên dùng bút gỗ khăc tên làm quà tặng:


Đối với người nhận, bút gỗ là một vật hữu ích trong việc học tập, kinh doanh. Khi ký một hợp đồng nào đó người ta sẽ ưu tiên chọn những cây bút đẹp, quý giá có giá trị cao để ký lên trên bản hợp đồng. Những chiếc bút gỗ sẽ trở thành một vật quý giá làm cho chiếc bàn học, bàn làm việc của bạn trở nên đẳng cấp, sang trọng. Đối với những loại bút khác thì người dùng chủ yếu là để viết, còn với bút gỗ nó mang ý nghĩa trang trí và lưu giữ nhiều hơn. Nhiều chiếc bút còn chả bao giờ đụng tới vì người được nhận đem cất đi chứ không dùng để viết.
 
Bút gỗ khắc tên 02
Bút gỗ khắc tên 02


Đối với người tặng, bút gỗ khắc tên như là một món quà tặng thú vị. Nó mang ý nghĩa rằng người tặng bút này muốn là người đồng hành cùng người được nhận. Ngoài ra thì món quà tặng này còn được xem như là một món đồ chơi cao cấp của giới nhà giàu mê sưu tầm. Có rất nhiều có sở thích sưu tầm những cây bút đẹp, độc đáo, giá trị nên có thể nói đây là một món quà tặng mang ý nghĩ lưu niệm của người đi tặng.

Bút gỗ được xem là một món quà tặng giá trị và ý nghĩa nhờ vào đặc điểm của chiếc bút. Bút gỗ được làm chủ yếu từ gỗ Maple một loại gỗ có vân đẹp, sớ mịn và được sơn PU sẽ tạo nên sự đẳng cấp của chiếc bút. Ngoài ra các khoen và cài được làm từ kim loại tạo điểm nhấn sang trọng cho chiếc bút.
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại
Array
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
thong bao bo cong thuong
Chứng thực này, chưa có hiệu lực, chúng tôi đang xin xác thực từ bộ công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây