Khuyến Mại Mỗi Ngày
Trang chủ  |   Tin tức  |   Tuyển dụng  |   Liên hệ  |   Đăng nhập  |   Đăng ký
-> -> ->

So sánh LG Optimus G với iPhone 5, Optimus G E975 thắng

Có một điều dường như đã trở thành quy luật, hễ một smartphone nào tạo được tiếng vang, là y như rằng nó sẽ được đem ra so sánh với những dòng điện thoại flagship của các hãng khác. Và LG Optimus G không phải là ngoại lệ khi được đem lên bàn cân cùng siêu phẩm iPhone 5 của Apple.

 

LG Optimus G E975 | DCmobile.vn

LG đã gây ngạc nhiên cho giới smartphone khi tung ra siêu phẩm Optimus G E975, với màn hình 4.7 inch True HD IPS+ và vi xử lý Snapdragon S4 Pro đầy sức mạnh. Siêu phẩm điện thoại đến từ LG nhanh chóng trở thành “cơn sốt” cho nhiều tín đồ công nghệ trên toàn thế giới.

Có một điều dường như đã trở thành quy luật, hễ một smartphone nào tạo được tiếng vang, là y như rằng nó sẽ được đem ra so sánh với những dòng điện thoại flagship của các hãng khác. Và LG Optimus G không phải là ngoại lệ khi được đem lên bàn cân cùng siêu phẩm iPhone 5 của Apple. Chiếc iPhone thế hệ thứ 6 này vẫn thể hiện được hiệu năng vượt trội như truyền thống trước đây của minh, tuy nhiên có vẻ như LG Optimus G còn làm được hơn cả thế.
 

LG Optimus G vs iPhone 5 | DCmobile.vn

Ta có thể dễ dàng nhận ra mục tiêu của Optimus G là hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp nhất khi đã trang bị màn hình khá lớn 4.7 inch cùng công nghệ True HD IPS, đem lại hình ảnh cực kỳ chân thực. Chính vì sở hữu màn hình khủng, mà không gian làm việc trên Optimus G rất thoải mái. Từ ứng dụng nhắn tin, lướt web cho đến coi film trên Optimus G đều đem lại trải nghiệm “sướng” hơn so với trên iPhone 5. Bên cạnh đó, các phím bấm ảo trên màn hình cũng to hơn nên tạo ra sự thoải mải khi sử dụng… Nói tóm lại, mọi thứ trên Optimus G đều trở nên to hơn, rõ ràng hơn và gây hứng thú cho người dùng hơn.

LG cũng là ngừi tiên phong sử dụng chip Qualcomm Snapdragon S4 Pro cho điện thoại của mình. Vi xử lý quad-core mạnh mẽ này đem lại hiệu năng cực kỳ ấn tượng cho Optimus G. Cùng với dung lượng RAM 2GB, Optimus Pro có khả nẳng “gánh” hết tất cả những ứng dụng và game khủng, đồ họa long lanh với khả năng xử lý mượt mà nhất. Hơn nữa chip S4 Pro còn đảm bảo cho Optimus G có thể chạy  tốt những ứng dụng được ra mắt trong tương lai.

LG Optimus G được trang bị hệ điều hành phổ biến Android. Ngoài khả năng tùy biến cao, LG còn cung cấp thêm những ứng dụng tuyệt vời khác. Điển hình là chức năng Qslide mới, cho phép Optimus G hiển thị cùng lúc hai ứng dụng khác nhau trên màn hình. Ví dụ như ta có thể vừa lướt web, vừa nhắn tin. Một tính năng lý thú khác đó là Live Zooming. Người dùng có thể dùng Live Zooming đê phóng to một đoạn video bất kỳ khi đang xem để có thể nhìn rõ hơn một chi tiết nào nhỏ nào đó.  Bên cạnh đó, LG còn đưa thêm tính năng Dual Screen Dual Play vào đứa con cưng của mình. Với Dual Screen Dual Play, bạn có thể biến một chiếc TV thành màn hình thứ hai và hiển thị nội dung khác so với trên điện thoại của mình. Ngoài ra, còn có tính năng QuickMemo để chụp lại ngay màn hình mà bạn muốn và viết nhanh vài dòng chú thích lên trên đó.

Với người dùng muốn trải nghiệm một chiếc smartphone mạnh mẽ, Optimus G là sự lựa chọn rất đáng để quan tâm.

Chi tiết về LG Optimus G:

Hệ điều hành: Android 4.0.4

Kich thước: 5.19 x 2.71 x 0.33 inch

Màn hình: 4.70 inch, 1280×768 pixels

Pin: 2100 mAh

Processor: 1.5GHz Quad Core, Krait

Graphics processor: Adreno 320

RAM: 2GB (Dual Channel)

Bộ nhớ trong: 32GB

Camera sau: 13 Megapixels, Flash LED

Quay video Full HD 1080p

Camera trước: 1.3 Megapixels

Tinh năng nổi bật: QSlide Function, Live Zooming, Dual Screen Dual Play, Quick Memo, Pattern lock, Voice Shutter, Icon Customizer

Hiện Optimus G E975 có bán tại D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành:

Nguồn Phonearena

Trả góp tin tức