Khuyến Mại Mỗi Ngày
Trang chủ  |   Tin tức  |   Tuyển dụng  |   Liên hệ  |   Đăng nhập  |   Đăng ký
-> -> ->

Nokia sẽ phát hành Lumia 928, vỏ nhôm, flash Xenon, mỏng và vuông hơn

Theo các nguồn tin thân cận với Nokia thì công ty đang lên kế hoạch phát hành Lumia 928 - một phiên bản của Lumia 920 dùng vỏ nhôm nguyên khối, mỏng và nhẹ hơn Lumia 920.Được biết đến với tên mã Laser,

Nokia sẽ phát hành Lumia 928, vỏ nhôm, flash Xenon, mỏng và vuông hơn | DCmobile.vn
Ảnh minh họa.

Theo các nguồn tin thân cận với Nokia thì công ty đang lên kế hoạch phát hành Lumia 928 - một phiên bản của Lumia 920 dành riêng cho nhà mạng Verizon vào tháng 4 tới đây. Được biết đến với tên mã Laser, biến thể lần này của Lumia 920 sẽ sở hữu nhiều điểm đổi mới nhằm tạo sự khác biệt. Nguồn tin tiết lộ với The Verge rằng Nokia sẽ sử dụng vỏ nhôm nguyên khối thay vì polycarbonate cho Lumia 928 và đèn flash Xenon thay vì flash LED trợ sáng cho camera 8 MP công nghệ PureView.

Ngoài ra, Lumia 928 cũng nhẹ hơn và mỏng hơn so với người anh em Lumia 920. Độ mỏng của máy sẽ vào khoảng 10,2 mm, vỏ sau hơi cong, trong khi thiết kế có phần vuông vắn giống Lumia 720 hơn. Các đặc điểm phần cứng khác của Lumia 928 vẫn tương tự 920 nhưng công nghệ màn hình sẽ là OLED và hỗ trợ đồng thời LTE/hội thoại (SVLTE). Nếu Lumia 928 được ra mắt thật sự vào tháng 4 thì thiết bị nhiều khả năng sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như HTC One và Samsung Galaxy S IV sắp sửa được giới thiệu. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu sẽ có một chiếc Lumia 920 vỏ nhôm như ý muốn của đông đảo anh em Tinh Tế không nhé!

Theo: The Verge

 

Trả góp tin tức