Khuyến Mại Mỗi Ngày
Trang chủ  |   Tin tức  |   Tuyển dụng  |   Liên hệ  |   Đăng nhập  |   Đăng ký
-> -> ->

Đánh giá Xperia Z1: hội tụ tất cả tinh tế và sức mạnh của Sony

Xperia Z1 sở hữu camera 20.7 Mpx, khả năng zoom xa 3x mà không hề mất một chút chi tiết nào của tấm hình, cùng bộ xử lý hình ảnh BIONZ, cảm biến 1/2"3 và độ phân giải lớn, Sony đã tập trung rất nhiều vào tính năng chụp hình của máy để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Lumia 1020.

Đánh giá Xperia Z1: hội tụ tất cả tinh tế và sức mạnh của Sony | DCmobile.vn


Như vậy Xperia Z1 C6906 (tên mã Honami), chiếc điện thoại cao cấp nhất và mạnh mẽ nhất đã được Sony giới thiệu chính thức sau bao nhiêu chờ đợi từ các tín đồ công nghệ. Xperia Z1 sở hữu camera 20.7 Mpx, khả năng zoom xa 3x mà không hề mất một chút chi tiết nào của tấm hình, cùng bộ xử lý hình ảnh BIONZ, cảm biến 1/2"3 và độ phân giải lớn, Sony đã tập trung rất nhiều vào tính năng chụp hình của máy để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Lumia 1020.


Z1 và Z chia sẻ thiết kế khá tương đầu nhau, nhưng Xperia Z1 đã được loại bỏ hoàn toàn những điểm chưa hợp lý trên thiết kế của Z. Khả năng chống nước và bụi của Xperia Z1 đạt tiêu chuẩn IP55/58, kết hợp với camera 20.7 Mpx, bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời ngay cả dưới nước. Z1 cũng có 3 màu: đen, trắng và tím với mặt lưng phẳng, làm từ một tấm kính cao cấp và khung bằng kim loại.

Tiếp tục, Z1 có màn hình Triluminos kích thước 5" và độ phân giải Full-HD giống như đàn anh Z. Sony trang bị cho chiếc máy này bộ xử lý cao cấp nhất hiện nay là Snapdragon 800 bốn nhân với tốc độ 2.2GHz, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ microSD hỗ trợ đến 32GB, chạy Android 4.2.2 và pin dung lượng 3000mAh, thời gian đàm thoại có thể trên 860 phút.

Xperia Z1 nhỉnh hơn khi so sánh cấu hình với Galaxy S4, HTC One hay Z Ultra

Sony cũng tích hợp sẵn cho Z1 một số tiện ích hay như tính năng chụp liên tiếp 60 hình trong vòng 2 giây, ứng dụng Info Eye cung cấp thông tin về các địa danh với camera máy, dịch vụ đám mây Play Memories. Chi tiết các bạn có thể xem Video dưới đây. Sony cho biết sẽ bắt đầu bán ra Z1 từ tháng 9 này nhưng chưa cho biết giá cụ thể tại từng khu vực, hy vọng sẽ nằm trong mức giá không quá 16 triệu.

Xperia Z1 bán tại D&C Mobile số 8 Lê Đại Hành với 3 màu:

Sony Xperia Z1 Đen C6906
Sony Xperia Z1 Trắng C6906
Sony Xperia Z1 Tím C6906

Video giới thiệu Camera 20.7 Mpx cùng cảm biến BIONZ trên Xperia Z1

Video giới thiệu Social Live: chia sẻ video cùng comment Facebook tức thời trên Xperia Z1

Video giới thiệu Info Eye: tra cứu thông tin tức thời trên Xperia Z1

D&C Mobile
Nguồn: Sony Mobile

Trả góp tin tức