Khuyến Mại Mỗi Ngày
Trang chủ  |   Tin tức  |   Tuyển dụng  |   Liên hệ  |   Đăng nhập  |   Đăng ký
-> -> ->

Samsung Galaxy Ace 3: màn hình 4", Android 4.2, lõi kép, nhiều tính năng giống S 4

Galaxy Ace 3 có thiết kế tương đồng với Galaxy S III Mini từ các góc cạnh cho đến các thành phần phím bấm, vị trí camera và loa,màn hình 4" độ phân giải 480 x 800 pixel, nâng cấp cấu hình với bộ xử lý lõi kép 1GHz .Cài sẵn Android 4.2, tích hợp nhiều tính năng giống Galaxy S4.

Samsung Galaxy Ace 3: màn hình 4", Android 4.2, lõi kép, nhiều tính năng giống S 4 | DCmobile.vn


Tiếp tục chiến lược đa dạng hoá sản phẩm Galaxy, Samsung vừa đưa ra phiên bản nâng cấp của dòng Ace sau 1 năm đưa ra phiên bản Galaxy Ace 2 i8160. Trong phiên bản mới lần này, Samsung chọn kích thước màn hình 4" độ phân giải 480 x 800 pixel, nâng cấp cấu hình với bộ xử lý lõi kép 1GHz (phiên bản 3G) hoặc lõi kép 1,2 GHz (phiên bản LTE). Máy sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 và tích hợp nhiều tính năng tương tự như Galaxy S4 i9500 như S Voice, S Translator, S Travel, Smart Stay. Galaxy Ace 3 tích hợp máy chụp ảnh 5 MP với tính năng Best Photo hay tính năng chia sẻ ảnh trực tiếp khi chụp Buddy Photo Share.

Galaxy Ace 3 có thiết kế khá tương đồng với Galaxy S III Mini i8190 từ các góc cạnh cho đến các thành phần phím bấm, vị trí camera và loa. Riêng vị trí đèn flash nằm bên phải của camera theo hướng nhìn máy thẳng đứng. Theo những hình ảnh chính thức từ Samsung thì máy chỉ có phiên bản màu đen với lớp vỏ không có hoa văn trang trí chấm hạt, chưa rõ nhà sản xuất có ý định bổ sung thêm một số màu sắc khác cho dòng máy này hay không.

Phiên bản hỗ trợ 3G sẽ có tuỳ chọn 2 SIM, bộ nhớ 4GB, bộ xử lý lõi kép 1 GHz. Trong khi đó phiên bản LTE sẽ có bộ nhớ 8GB và không có phiên bản 2 SIM, sử dụng bộ xử lý 1.2 GHz.

Như vậy từ lúc Galaxy S 4 ra mắt, Samsung đã giới thiệu thêm 3 mẫu điện thoại màn hình từ 4"-4.3" trong phân khúc tầm trung như Galaxy Core, Galaxy S 4 Mini, và bây giờ là Galaxy Ace. Mặc dù các sản phẩm trên thực tế có khác biệt về kiểu dáng, cấu hình và một vài tính năng, tuy nhiên người dùng thông thường sẽ khó nhận thấy được sự khác nhau giữa các phiên bản. Hiện tại giá và thời điểm xuất hiện của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Trả góp tin tức